Câu lạc bộ những người chơi xe Isuzu Mu-X lần đầu gặp gỡ tại Hà Nội

Vào ngày 15/5/2017 vừa qua, nhóm những người đang sở hữu xe Isuzu Mu-X tại khu vực Hà Nội đã có buổi gặp gỡ, giao lưu và trao đổi kinh nghiệm cùng nhau. Được biết, dù mẫu SUV Isuzu Mu-X mới xuất hiện tại Việt Nam từ khoảng tháng 8/2016 nhưng hội nhóm những người sở hữu xe Isuzu Mu-X cũng đã nhanh chóng tăng lên khi có số lượng thành viên lên tới hơn 3.000 người trên khắp cả nước.

Câu lạc bộ những người chơi xe Isuzu Mu-X lần đầu gặp gỡ tại Hà Nội - Ảnh 1.

Offline những khách hàng sử dụng Isuzu Mu-X tại Hà Nội.

Tại buổi gặp gỡ giao lưu các thành viên sở hữu Isuzu Mu-X, các chủ xe đã có dịp trao đổi với nhau về những ưu nhược điểm của dòng xe này cũng như những kinh nghiệm của mình sau một thời gian dài cầm lái Isuzu Mu-X. Bên cạnh đó, còn có sự xuất hiện của 2 đại diện đến từ Isuzu Việt Nam để đưa thêm những câu trả lời thiết thực hơn cho các khách hàng của mình.

Một thông tin bên lề khá thú vị của cuộc gặp gỡ chính là việc đại diện Isuzu Việt Nam đã chia sẻ kinh nghiệm về việc quản lý chiếc xe Isuzu Mu-X thông qua việc đọc thông tin từ hộp đen của xe. Điều này có thể giúp chủ xe hiểu được chính xác nhất quá trình vận hành của xe cũng như các thông số như khả năng tiêu thụ nhiên liệu thực tế, số km đã đi, các lỗi ngầm bên trong của hệ thống,....

Câu lạc bộ những người chơi xe Isuzu Mu-X lần đầu gặp gỡ tại Hà Nội - Ảnh 2.

Hộp đen lưu trữ thông tin trên Isuzu Mu-X.

Ngoài ra đại diện của Isuzu cũng chia sẻ một điều mà ít người biết rằng hộp số tự động 5 cấp trên Isuzu Mu-X cũng không cần phải thay dầu hộp số định kỳ như những mẫu xe khác mà chỉ cần châm thêm dầu sau mỗi kỳ bảo dưỡng.

Có thể nói, việc hình thành các hội nhóm của những người sở hữu một dòng xe nào đó đã trở thành một xu thế chung của cộng đồng các khách hàng mua xe ô tô ở Việt Nam và Isuzu Mu-X cũng không ngoại lệ. Chính điều này lại thúc đẩy các khách hàng Việt Nam đến gần nhau hơn để chia sẻ và bảo vệ lẫn nhau. Bên cạnh đó, các hãng xe cũng có thể dễ dàng tiếp cận với khách hàng của mình để hiểu được tâm tư nguyện vọng và đưa ra các biện pháp giải quyết phù hợp.