Carlex Design trình làng bản độ Maybach S650 xa xỉ dành cho những đại gia yêu thích vàng hồng

Trong làng xe siêu sang hiện tại, Mercedes-Maybach S650 - phiên bản cao nhất của Maybach S-Class có lẽ không có nhiều đối thủ trong phân khúc của mình. Động cơ V12 6.0L tăng áp kép mạnh mẽ, với công suất 621 mã lực và 1.000 Nm mô-men xoắn, giúp cỗ máy nặng 2,4 tấn tăng tốc từ 0-100 km/h trong chỉ 4,6 giây.

Carlex Design trình làng bản độ Maybach S650 xa xỉ dành cho những đại gia yêu thích vàng hồng - Ảnh 1.

Về độ sang trọng, Maybach cũng là thương hiệu hiếm hoi có thể tự tin đối đầu Rolls-Royce và Bentley trên thị trường. Ghế đơn cao cấp cho hàng sau hay Magic Sky Control (hệ thống điều chỉnh màu cửa sổ trời để ngắm cảnh/chặn tia cực tím và ánh nắng tùy cấu hình) đủ sức mang lại cho người dùng cảm giác mình đang thư giãn trong một resort mini thay vì ngồi trong ô tô.

Carlex Design trình làng bản độ Maybach S650 xa xỉ dành cho những đại gia yêu thích vàng hồng - Ảnh 2.

Tuy nhiên, nếu như một chiếc Mercedes-Benz tiêu chuẩn chưa đủ sang chảnh với gu của người dùng, họ có thể tìm đến các hãng độ bên ngoài, những nơi sẵn lòng phục vụ mọi ý muốn độ xe của thượng đế miễn là túi tiền của họ rủng rỉnh.

Carlex Design trình làng bản độ Maybach S650 xa xỉ dành cho những đại gia yêu thích vàng hồng - Ảnh 3.

Tuần trước, Carlex Design đã công bố một bản độ Maybach S650 đặc biệt có tên Aurum Edition cho những đại gia yêu vàng hồng, với cabin gần như phủ kín vật liệu kim loại đắt đỏ này, từ vô lăng, loa, tay nắm cửa, nút bấm cho tới viền hốc gió điều hòa. Kết hợp với da bán aniline Designo Exclusive trên mọi bề mặt còn lại, cabin chiếc sedan Đức toát lên vẻ sang trọng, xa xỉ nhưng vẫn có chất trang nhã riêng.

Carlex Design trình làng bản độ Maybach S650 xa xỉ dành cho những đại gia yêu thích vàng hồng - Ảnh 4.

Giá bán không được Carlex Design tiết lộ, nhưng con số có thể lên tới 400.000 USD, bởi một chiếc Maybach S650 đã có giá khoảng 200.000 USD.

Tham khảo: Carscoops


Carlex Design trình làng bản độ Maybach S650 xa xỉ dành cho những đại gia yêu thích vàng hồng - Ảnh 5.