Cặp đôi vàng Huỳnh Hiểu Minh - Angela Baby đi Rolls-Royce Ghost Black Badge để kỷ niệm ngày cưới

Theo thông tin từ Trang 163, ngày 27/5 vừa qua là ngày kỉ niệm 2 năm kết hôn của cặp vợ chồng vàng của làng giải trí Cbiz là Huỳnh Hiểu Minh - Angela Baby. Và trong buổi chiều ngày hôm qua, rất nhiều fan đã bắt gặp Huỳnh Hiểu Minh sử dụng chiếc Rolls-Royce Ghost mang phong cách Black Badge để đón vợ là Angela Baby tại một nhà hàng nổi tiếng tại Bắc Kinh. Được biết lúc đó Angela Baby đang quay phim bên trong và Huỳnh Hiểu Minh đến chờ đón vợ.

Cặp đôi vàng Huỳnh Hiểu Minh - Angela Baby đi Rolls-Royce Ghost Black Badge để kỷ niệm ngày cưới - Ảnh 1.

Chiếc xe Rolls-Royce Ghost mang phong cách Black Badge của Huỳnh Hiểu Minh.

Tuy nhiên, khi hình ảnh chiếc xe được đưa lên mạng, nhiều người cho rằng đây chỉ là một chiếc xe Rolls-Royce Ghost được độ lại để mang phong cách Black Badge. Điều có thể nhận thấy dễ nhận là vành xe vẫn là là vành thông thường của Rolls-Royce và nội thất của chiếc xe là mầu nâu sáng.

Rolls-Royce Ghost Black Badge lần đầu tiên được giới thiệu tại triển lãm Geneva 2016 và được biết đến như một phiên bản hiệu suất cao của dòng xe Rolls-Royce Ghost với nhiều thay đổi về mặt ngoại thất.

Các phiên bản Black Badge của hãng xe sang Rolls-Royce sẽ có thiết kế các chi tiết mang dáng vẻ thể thao cùng với bề ngoài có tông màu đen sẫm, một màu đen chưa từng thấy ở bất kì ở sản phẩm Rolls-Royce nào. Ngay cả biểu tượng "Thiếu phụ bay" truyền thống trên mui xe cũng là màu đen bóng.

Cặp đôi vàng Huỳnh Hiểu Minh - Angela Baby đi Rolls-Royce Ghost Black Badge để kỷ niệm ngày cưới - Ảnh 2.

Huỳnh Hiểu Minh đón Angela Baby trên chiếc Rolls-Royce Ghost Black Badge.

Dưới nắp ca-pô, phiên bản Ghost Black Badge được trang bị động cơ tăng áp kép V12, dung tích 6.6 lít, sản sinh công suất tối đa 603 mã lực, mô-men xoắn cực đại 620 Nm (tăng thêm 40 mã lực và 41 Nm so với phiên bản tiêu chuẩn). Mẫu xe này cũng đã được thay thế trục lái và hệ thống treo khí nén mới với hộp số tự động 8 cấp.