Cập nhật 06:30 PM, Chủ nhật Ngày 18, Tháng 6, 2017

A+ A A- Kiểu đọc sách

Cặp đôi Lamborghini độ Liberty Walk gây náo loạn tại thiên đường siêu xe

Cặp đôi Lamborghini độ Liberty Walk gây náo loạn tại thiên đường siêu xe

Không chỉ gây ấn tượng với bộ body kit thân rộng lạ mắt, cặp đôi Lamborghini mui trần là Aventador và Huracan còn gây náo loạn với những màn nẹt pô và bức tốc mạnh mẽ trên phố.

Monaco không chỉ được biết đến như thiên đường siêu xe với những mẫu xe cực đắt và cực hiếm thường xuyên dạo phố tại đây mà còn giúp nhiều bạn trẻ mê xe có thể bắt gặp những mẫu xe độ độc đáo và thường xuyên "gầm rú" vang trời trên phố.

Cặp đôi Lamborghini độ Liberty Walk gây náo loạn tại thiên đường siêu xe. Video: Youtube.

Bộ đôi siêu xe Lamborghini Aventador Roadster và Huracan Spyder với gọi độ body kit thân rộng của hãng độ xe Nhật Bản, Liberty Walk, là 1 trong số đó. Cả 2 chiếc siêu xe mui nhần "nhà" Lamborghini liên tục thực hiện nhiều màn nẹt pô thị uy và bức tốc mạnh mẽ trên phố.

Theo đoạn video được chia sẻ, chiếc Aventador mui trần có bộ áo màu xám, trong khi Huracan Spyder mang ngoại thất đen bóng. Cả 2 siêu xe đều có các vòm bánh xe được mở rộng ấn tượng, cánh lướt gió phía trước và bên hông bằng sợi carbon.

Ngoài ra, đuôi xe và cánh lướt gió cỡ lớn phía sau cũng được độ lại bắt mắt và đi kèm cùng body kit độ Liberty Walk là bộ la-zăng độ hàng "khủng" cũng giúp cả 2 chiếc siêu xe này trong ấn tượng hơn.

Hiện chưa rõ 2 chiếc siêu xe Lamborghini mui trần có được thông nòng động cơ hay chưa, nguyên bản, Aventador Roadster được trang bị "trái tim" V12, dung tích 6,5 lít, sản sinh công suất tối đa 700 mã lực và mô-men xoắn cực đại 690 Nm. Kết hợp cùng hộp số tự động 7 cấp ISR, siêu xe Aventador mui trần có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong 2,9 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 349 km/h.

Lamborghini Huracan Spyder sử dụng động cơ V10, hút khí tự nhiên, dung tích 5,2 lít, sản sinh công suất tối đa 610 mã lực và mô-men xoắn cực đại 560 Nm. Sức mạnh động cơ cho phép Huracan mui trần tăng tốc từ 0-100 km/h trong 3,3 giây, 0-200 km/h trong 10,2 giây. Vận tốc tối đa 324 km/h. 

Thăm dò ý kiến

Chọn xe bạn yêu thích nhất

Lamborghini Gallardo

Lamborghini Gallardo

Lamborghini Gallardo

Bài viết và góp ý xin gửi về bandocviet@autopro.com.vn hoặc 0964.728.389. Trân trọng!