Teaser Toyota GR Corolla mới nhất chứng kiến chiếc hot hatch xuất hiện thoáng qua trong quảng cáo GR 86của Toyota Bắc Mỹ, một lần ở phút 3:30 và một lần sau đó 25 giây. 2 lần xuất hiện trong khung hình của Toyota GR Corolla cho ta thấy khá rõ đầu và đuôi (vẫn được ngụy trang) của xe, trong đó giao diện đèn hậu hoàn chỉnh hình lưỡi móc đã được ghi nhận.

Teaser Toyota GR Corolla xuất hiện trong video quảng bá GR 86.

Những teaser trước đó của Toyota GR Corolla hé lộ một vài thông tin khá hạn chế nhưng đáng quan tâm của chiếc xe thể thao. Đầu tiên, động cơ được sử dụng có vẻ là loại 1.6L 3 xy-lanh tăng áp mạnh nhất thị trường giống GR Yaris với công suất 268 mã lực truyền tới cả 4 bánh.

Thêm vào đó, hộp số sàn có vẻ là tùy chọn thông dụng của xe, góp phần giúp công thức truyền động của chiếc Corolla hiệu suất cao trở nên mỹ mãn nhất có thể về mọi mặt. 

Ảnh cắt từ video.

Ngoài ra, gần như chắc chắn xe cũng có phiên bản số tự động 8 cấp cho nhóm người dùng phổ thông hơn thể hiện qua việc GR Yaris đã sử dụng trang bị này cho bản đua tham gia giải đua Gazoo Rally Racing Challenge tại Nhật Bản.

Tạm thời chưa rõ Toyota GR Corolla bao giờ mới có thể ra mắt hoàn chỉnh. Xét tới việc thương hiệu Nhật Bản chưa chính thức khởi động chiến dịch tiếp thị mạnh tay, thời điểm xe chào sân khó lòng rơi vào quý II.

Tham khảo: Motor1

Cận kề ngày ra mắt, Toyota Corolla bản hiệu suất cao cố tình nhá hàng trong một clip quảng cáo xe khác - Ảnh 3.
https://autopro.com.vn/can-ke-ngay-ra-mat-toyota-corolla-ban-hieu-suat-cao-co-tinh-nha-hang-trong-mot-clip-quang-cao-xe-khac-20220324144848874.chn