Cận cảnh siêu xe Ferrari F12tdf có một không hai của ông chủ hãng trang sức - Ảnh 1.

Nói đến David SK Lee, người ta sẽ nghĩ ngay tới CEO của tập đoàn Hing Wa Lee Group chuyên bán đồ trang sức và cả bất động sản. Sở hữu khối tài sản khổng lồ trong tay, ông David Lee đã đầu tư không ít tiền của cho siêu xe, đặc biệt là Ferrari.

Cận cảnh siêu xe Ferrari F12tdf có một không hai của ông chủ hãng trang sức - Ảnh 2.

Chiếc xe mới nhất góp mặt trong bộ sưu tập xế "khủng" của ông chủ hãng trang sức này là Ferrari F12tdfDSKL. Đây là 1 trong đúng 799 chiếc siêu xe Ferrari F12tdf được sản xuất dựa trên F12 Berlinetta.

Cận cảnh siêu xe Ferrari F12tdf có một không hai của ông chủ hãng trang sức - Ảnh 3.

Đúng như tên gọi, F12tdfDSKL là chiếc siêu xe độc nhất vô nhị do ông David Lee đặt hãng Ferrari chế tạo. Cụm "DSKL" chính là viết tắt của tên ông David Lee. Trong khi đó, "tdf" được viết tắt từ tên của giải đua xe đạp Tour de France nổi tiếng.

Cận cảnh siêu xe Ferrari F12tdf có một không hai của ông chủ hãng trang sức - Ảnh 4.

Chiếc siêu xe Ferrari F12tdfDSKL của doanh nhân giàu có gốc Hồng Kông được sơn màu vàng rực rỡ. Được biết, vàng là màu xe ưa thích của ông David Lee.

Cận cảnh siêu xe Ferrari F12tdf có một không hai của ông chủ hãng trang sức - Ảnh 5.

Ngoài ra, màu sơn của chiếc siêu xe Ferrari F12tdfDSKL còn được dùng để tưởng nhớ "huyền thoại" 250 Lusso Competizione (bên trái) nổi tiếng trong quá khứ.

Cận cảnh siêu xe Ferrari F12tdf có một không hai của ông chủ hãng trang sức - Ảnh 6.

Nổi bật trên nền vàng là 3 đường kẻ sọc màu xanh lục, trắng và đỏ theo phong cách quốc kỳ Ý. 3 sọc sơn này chạy từ đầu xe, qua nắp capô cũng như nóc, và kết thúc ở cánh gió đuôi.

Cận cảnh siêu xe Ferrari F12tdf có một không hai của ông chủ hãng trang sức - Ảnh 7.

Chưa hết, chiếc Ferrari F12tdfDSKL có một không hai này còn được bổ sung thêm bộ vành la-zăng mới và một số điểm nhấn màu đen khác.

Cận cảnh siêu xe Ferrari F12tdf có một không hai của ông chủ hãng trang sức - Ảnh 8.

Bên trong chiếc Ferrari F12tdfDSKL "thửa riêng" là nội thất được phối 2 màu đen và xanh dương.

Cận cảnh siêu xe Ferrari F12tdf có một không hai của ông chủ hãng trang sức - Ảnh 9.

Riêng bộ ghế của siêu xe "hàng thửa" này được bọc bằng da Alcantara màu xanh dương nổi bật. 3 sọc xanh lục, trắng và đỏ tiếp tục xuất hiện trong xe như trên vô lăng và lưng ghế.

Cận cảnh siêu xe Ferrari F12tdf có một không hai của ông chủ hãng trang sức - Ảnh 10.

Có vẻ như hệ dẫn động của chiếc Ferrari F12tdfDSKL không có gì khác so với xe tiêu chuẩn. Nếu đúng như vậy, Ferrari F12tdfDSKL sử dụng động cơ V12, dung tích 6.262 cc, sản sinh công suất tối đa 780 mã lực tại vòng tua máy 8.500 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 705 Nm tại vòng tua máy 6.750 vòng/phút.

Cận cảnh siêu xe Ferrari F12tdf có một không hai của ông chủ hãng trang sức - Ảnh 11.

Toàn bộ sức mạnh được truyền tới bánh thông qua hộp số F1 DCT nâng cấp. Nhờ đó, siêu xe nhà Ferrari có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong 2,9 giây, 0-200 km/h trong 7,9 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 340 km/h.

Cận cảnh siêu xe Ferrari F12tdf có một không hai của ông chủ hãng trang sức - Ảnh 12.

Ngoài Ferrari F12tdfDSKL mới tậu, ông David Lee còn sở hữu những chiếc siêu xe đắt tiền khác như Ferrari LaFerrari, Porsche 918 Spyder, Ferrari Enzo, Pagani Huayra 730S Da Vinci và Ferrari 458 Speciale Aperta.