Trong thời gian vừa qua, cái tên Stephan Hung đã liên tục xuất hiện trên các mặt báo nước ngoài. Điều này không có gì lạ vì ông Stephan Hung đã gây choáng khi đặt mua một lúc 30 chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Phantom EWB. Nhờ đó, tỷ phú Hồng Kông trở thành một trong những khách hàng VIP nhất của hãng Rolls-Royce.

Bản thân ông Hung cũng là một tín đồ cuồng nhiệt của nhãn hiệu xe Rolls-Royce đình đám. Trước khi đặt mua 30 chiếc Phantom EWB, tỷ phú xứ Hương Cảng đã sở hữu trong tay một vài chiếc xe Rolls-Royce khác. Một trong số đó là chiếc Rolls-Royce Ghost màu vàng-bạc đã được hãng Mansory độ lại.

Mỗi khi xuất hiện trên đường phố tại xứ Cảng Thơm, chiếc Rolls-Royce Ghost độ của ông Hung lại trở thành tâm điểm chú ý dù tại Hồng Kông không thiếu siêu xe. Qua hình ảnh chụp cận cảnh, có thể thấy chiếc Rolls-Royce Ghost của ông Hung được sơn nửa trên màu bạc, từ nắp capô đến viền cửa sổ, trần xe, gương ngoại thất, tay nắm cửa và đuôi xe.

Trong khi đó, phần nửa dưới còn lại được sơn màu vàng lấp lánh. Bản thân bộ la-zăng của xe cũng có 2 màu vàng và bạc "tông xuyệt tông".

Ngoài màu sơn độc đáo cùng bộ vành lạ mắt, chiếc Rolls-Royce Ghost độ của tỷ phú Hồng Kông còn gắn biển số rất ngắn gọn nhưng đầy ý nghĩa, đó là "SH". Đây chính là 2 chữ cái viết tắt từ tên của tỷ phú Stephan Hung.

"Trái tim" của chiếc Rolls-Royce Ghost này là khối động cơ V12, tăng áp kép, dung tích 6,6 lít, sản sinh công suất tối đa 562 mã lực và mô-men xoắn cực đại 780 Nm. Kết hợp cùng hộp số tự động ZF 8 cấp, động cơ cho phép chiếc xe sang nặng 2,5 tấn mất khoảng 5 giây để tăng tốc lên 100 km/h từ vị trí xuất phát trước khi đạt vận tốc tối đa 250 km/h.

Được biết, ngoài Rolls-Royce Ghost độ độc đáo, gia đình ông Hung còn sở hữu cặp Phantom EWB và Ferrari 612 Scaglietti được sơn màu hồng điệu đà. Trong đó, chiếc Rolls-Royce Phantom EWB màu hồng thường xuyên được bà Deborah, vợ ông Hung, sử dụng.