Cận cảnh lễ khui công và bàn giao 2 chiếc Bugatti Chiron Super Sport 300+ đầu tiên thế giới: 'Hết nước chấm!'

2 chiếc Bugatti Chiron Super Sport 300+ thành phẩm đầu tiên trên thế giới trong tuần này đã được bàn giao tới đại lý Miller Motorcars tại Greenwich, Connecticut, Mỹ để chuyển tới khách hàng trong khu vực. Lễ "ra mắt" và bóc hộp xe đã được đại lý này ghi lại với màn biểu diễn hoành tráng cùng súng phun lửa, pháo hoa và cả sự tham gia của chính 2 siêu xe nói trên.

Vào cuối tháng 9 vừa qua Bugatti xác nhận đã hoàn tất 8 chiếc Bugatti Chiron Super Sport 300+ để sẵn sàng bàn giao cho giới đại gia toàn cầu và 2 chiếc tại Bắc Mỹ trên là 2 chiếc đầu tiên lộ diện.

Bugatti Chiron Super Sport 300+ bàn giao cặp đầu tiên

Bugatti Chiron Super Sport 300+ là phiên bản nhanh nhất của Chiron danh giá. Phiên bản thử nghiệm của dòng tên này cách đây 2 năm đã phá rào tốc độ 300 dặm/giờ (482 km/h) khi chạm mốc 490,4 km/h tại trường thử Ehra-Lessien của thương hiệu Pháp và nhận thấy tiềm năng của một cấu hình siêu khủng, Bugatti sau đó đã nhanh chóng bật đèn xanh đưa dự án vào sản xuất.

Tổng cộng sẽ có 30 xe Bugatti Chiron Super Sport 300+ được lắp ráp thủ công với tông ngoại thất tổng thể kết hợp các chi tiết cam sáng cùng sợi carbon trần tương phản.

Cách phân biệt Bugatti Chiron Super Sport 300+ với các phiên bản Chiron khác khá dễ dàng khi xe sử dụng bộ body kit khí động học dữ dằn nhất mà thương hiệu Pháp có thể trang bị chẳng hạn cản trước mới, hốc gió cỡ lớn hơn, hốc gió tại vòm bánh,  bộ khuếch tán sau độ cùng ống xả dạng tứ.

Tham khảo: Carscoops

Cận cảnh lễ khui công và bàn giao 2 chiếc Bugatti Chiron Super Sport 300+ đầu tiên thế giới: Hết nước chấm! - Ảnh 3.