Vụ việc xảy ra tại Bangkok - Thái Lan vào đêm 30/9 cận kề Trung Thu. Trong đoạn clip ghi lại, cả hai chiếc xe đều đang nằm ngổn ngang trên đường, ngay trước hộp đêm "câu lạc bộ quý ông" được cho là sang chảnh nhất nơi đây. Câu lạc bộ này là nơi thường lui tới giải trí của các đại gia Thái Lan.

Sự việc xảy ra ngay thời điểm tụ họp ăn chơi, đã thu hút lượng lớn người quan tâm, đặc biệt là giới mê siêu xe. Được biết chiếc Lamborghini Aventador S LP740-4 có giá trị lên đến 25,6 tỷ đồng.

Sau vụ va chạm, chiếc Lamborghini bị móp méo nặng, đặc biệt là phía bên hông nơi bị chiếc xe máy tông thẳng vào, hơn nữa cản va trước cũng bị bể, dàn áo gần đèn pha thì bị thủng lỗ. Nhưng may mắn là 2 người đàn ông mang quốc tịch Trung Quốc ngồi bên trong không bị gì.

Chiếc xe máy cũng bị hư hỏng nặng nề, dàn áo và nhiều bộ phận khác của xe bị vỡ nát nằm khắp mặt đường. Tài xế thì bị thương ở chân.

Một vài người chứng kiến vụ tai nạn cho biết, tài xế chiếc Lamborghini đang lui xe thì chiếc xe máy bất ngờ lao nhanh đến với tốc độ cao rồi tông thẳng vào. Tuy nhiên, thông tin vẫn chưa được thực chứng.

Tại hiện trường, chiếc xe máy nằm chổng ngược vắt chéo lên chiếc Lamborghini, đèn xe vẫn còn sáng. Hiện vẫn chưa rõ nguyên nhân xảy ra vụ việc, nhưng bên phía cảnh sát đã được điều động tới hiện trường để giải quyết.