Mẫu Toyota Avalon phiên bản mới nhất vừa được bắt gặp trên đường phố Hà Nội. Đáng chú ý, chiếc xe thuộc sở hữu cá nhân nên đã ra biển trắng.

Cận cảnh hàng hiếm Toyota Avalon 2019 - Đàn anh của Toyota Camry lăn bánh Việt Nam - Ảnh 1.

Số lượng Avalon thế hệ mới tại Việt Nam rất hiếm hoi. Đây được coi là đàn anh của mẫu sedan Toyota Camry với kích thước rộng rãi và sang trọng hơn. 

Chiếc Toyota Avalon này thuộc phiên bản Limited, có thể nhận ra nhờ cụm đèn pha full LED có thiết kế mảnh mai, bộ vành đa chấu cùng dòng chữ "Limited" đặt ở nắp cốp. Phần đầu xe sở hữu lưới tản nhiệt kích thước lớn, chiếm gần trọn cản trước. Hai bên xuất hiện thêm khe gió nhỏ.

Phía sau xe, cụm đèn hậu dạng LED được nối liền mạch với nhau, một xu hướng thiết kế trong vài năm trở lại đây. Dòng chữ "Avalon" được đặt ở phần nắp cốp. Bên dưới cản sau là nơi đặt hai ống xả hình thoi.

Bên trong khoang nội thất, màn hình giải trí được đặt nổi lên so với phần bảng táp-lô. Bên dưới là cụm điều hòa được thiết kế khá gọn gàng. Về mặt trang bị, Toyota Avalon thừa hưởng tất cả các công nghệ vốn có mặt trên "đàn em" Camry.

Khoang nội thất sang trọng của Toyota Avalon. 

Toyota Avalon được trang bị động cơ V6, dung tích 3,5 lít cho ra công suất cực đại 301 mã lực và mô-men xoắn cực đại đạt 362 Nm. Đi kèm với đó là hộp số tuần tự 8 cấp .

Chiếc xe trên được đưa về dưới dạng nhập khẩu tư nhân bởi hiện nay Toyota Việt Nam vẫn chưa phân phối chính hãng mẫu sedan này. Mức giá hiện vẫn là ẩn số, tuy nhiên, phiên bản Limited như chiếc xe trong bài viết có giá khởi điểm tại Mỹ là 41.950 USD.

Cận cảnh hàng hiếm Toyota Avalon 2019 - Đàn anh của Toyota Camry lăn bánh Việt Nam - Ảnh 3.
Cận cảnh hàng hiếm Toyota Avalon 2019 - Đàn anh của Toyota Camry lăn bánh Việt Nam - Ảnh 4.
Cận cảnh hàng hiếm Toyota Avalon 2019 - Đàn anh của Toyota Camry lăn bánh Việt Nam - Ảnh 5.
Cận cảnh hàng hiếm Toyota Avalon 2019 - Đàn anh của Toyota Camry lăn bánh Việt Nam - Ảnh 6.
Cận cảnh hàng hiếm Toyota Avalon 2019 - Đàn anh của Toyota Camry lăn bánh Việt Nam - Ảnh 7.
Cận cảnh hàng hiếm Toyota Avalon 2019 - Đàn anh của Toyota Camry lăn bánh Việt Nam - Ảnh 8.
Cận cảnh hàng hiếm Toyota Avalon 2019 - Đàn anh của Toyota Camry lăn bánh Việt Nam - Ảnh 9.