Cận cảnh Ferrari 488 GTB độ Liberty Walk độc nhất Việt Nam với lớp decal lạ mắt của doanh nhân kinh doanh online - Ảnh 1.

Mới đây, chiếc Ferrari 488 GTB độ Liberty Walk độc nhất Việt Nam đã bất ngờ xuất hiện tại khách sạn Continental, nơi được mệnh danh là Thánh địa siêu xe Sài Gòn. Đây là lần xuất hiện trở lại hiếm hoi của "siêu ngựa" sau khi về tay chủ nhân mới.

Cận cảnh Ferrari 488 GTB độ Liberty Walk độc nhất Việt Nam với lớp decal lạ mắt của doanh nhân kinh doanh online - Ảnh 2.

Được biết, chủ nhân mới của chiếc siêu xe này là cặp vợ chồng kinh doanh online khá đình đám trên mạng xã hội. Khi về tay đôi vợ chồng này, ngoại thất của xe được lột xác với phong cách hai tông màu độc đáo, vốn được nhiều chủ xe trong và ngoài nước ưa chuộng thời gian qua.

Cụ thể, phần đầu xe được dán decal màu vàng, sau đó chuyển dần sang màu đen ở phần đuôi xe. Ngoài lớp áo được thay đổi, toàn bộ những chi tiết ngoại thất từ bản độ Liberty Walk vẫn được giữ nguyên.

Cận cảnh Ferrari 488 GTB độ Liberty Walk độc nhất Việt Nam với lớp decal lạ mắt của doanh nhân kinh doanh online - Ảnh 4.

Phong trào dán decal trở nên thịnh hành như hiện nay bởi ưu điểm là tiết kiệm thời gian, dễ gia công, bảo vệ lớp sơn bên trong và có thể nhanh chóng thay đổi theo ý thích. Để giữ được chất lượng decal, xe cần được bảo quản kĩ dưới mái che, trùm bạt...

Cận cảnh Ferrari 488 GTB độ Liberty Walk độc nhất Việt Nam với lớp decal lạ mắt của doanh nhân kinh doanh online - Ảnh 5.

Tuy nhiên, đa phần chủ xe chỉ giữ lớp decal trong vòng vài tháng. Để hợp pháp, các chủ sở hữu cần đăng ký, làm thủ tục đổi Giấy chứng nhận đăng ký ô tô với cơ quan chức năng.

Cận cảnh Ferrari 488 GTB độ Liberty Walk độc nhất Việt Nam với lớp decal lạ mắt của doanh nhân kinh doanh online - Ảnh 6.

Mang trên mình ngoại thất hầm hố nhưng chiếc Ferrari 488 GTB này vẫn sử dụng động cơ nguyên bản là loại V8 dung tích 3,9 lít tăng áp kép sinh 661 mã lực tại vòng tua 8.000 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại 760 Nm tại 3.000 vòng/phút.

Cận cảnh Ferrari 488 GTB độ Liberty Walk độc nhất Việt Nam với lớp decal lạ mắt của doanh nhân kinh doanh online - Ảnh 7.