Cận cảnh Chevrolet Corvette C7 Stingray màu độc giá hơn 4 tỷ đồng của dân chơi Trà Vinh - Ảnh 1.

Chiếc Chevrolet Corvette C7 Stingray màu đỏ được chủ xe người Trà Vinh khoác lên lớp decal màu xanh dương đậm theo sở thích cá nhân. Xe vẫn mang biển số TP.HCM và được đưa về nước thông qua đại lý nhập khẩu tư nhân.

Cận cảnh Chevrolet Corvette C7 Stingray màu độc giá hơn 4 tỷ đồng của dân chơi Trà Vinh - Ảnh 2.

Thời điểm mới về nước, Corvette C7 Stingray có giá bán không dưới 4 tỷ đồng. Chủ nhân của chiếc xe thể thao này là một thành viên Evo Team, hội chơi siêu xe thứ hai tại Việt Nam.

Cận cảnh Chevrolet Corvette C7 Stingray màu độc giá hơn 4 tỷ đồng của dân chơi Trà Vinh - Ảnh 3.

Phong trào dán decal trở nên thịnh hành như hiện nay bởi ưu điểm là tiết kiệm thời gian, dễ gia công, bảo vệ lớp sơn bên trong và có thể nhanh chóng thay đổi theo ý thích. Để giữ được chất lượng decal, xe cần được bảo quản kĩ dưới mái che, trùm bạt...

Cận cảnh Chevrolet Corvette C7 Stingray màu độc giá hơn 4 tỷ đồng của dân chơi Trà Vinh - Ảnh 4.

Tuy nhiên, đa phần chủ xe chỉ giữ lớp decal trong vòng vài tháng. Để hợp pháp, các chủ sở hữu cần đăng ký, làm thủ tục đổi Giấy chứng nhận đăng ký ô tô với cơ quan chức năng.

Cận cảnh Chevrolet Corvette C7 Stingray màu độc giá hơn 4 tỷ đồng của dân chơi Trà Vinh - Ảnh 5.

Chevrolet Corvette C7 Stingray xuất hiện lần đầu tiên tại Việt Nam ở Triển lãm ô tô Việt Nam 2015. Xe do GM nhập khẩu dưới dạng "tạm nhập tái xuất". Tuy nhiên, Chevrolet không phân phối chính hãng dòng xe này, mà người tiêu dùng phải mua thông qua các đại lý nhập khẩu tư nhân.

Cận cảnh Chevrolet Corvette C7 Stingray màu độc giá hơn 4 tỷ đồng của dân chơi Trà Vinh - Ảnh 6.

Ngoài phiên bản Stingray, giới chơi xe Việt còn đặt mua Chevrolet Corvette C7 phiên bản Z06 với giá bán đắt đỏ hơn.

Cận cảnh Chevrolet Corvette C7 Stingray màu độc giá hơn 4 tỷ đồng của dân chơi Trà Vinh - Ảnh 7.

Chevrolet Corvette C7 Stingray sử dụng động cơ V8 6.2L, sản sinh công suất 466 mã lực và 630 Nm mô-men xoắn. Khả năng tăng tốc 0-100 km/h trong 3,8 giây. Chevrolet cung cấp hai tùy chọn về hộp số cho chiếc xe này, bao gồm hộp số sàn 7 cấp và hộp số bán tự động 8 cấp. Đi kèm với hệ dẫn động cầu sau, chiếc xe này có thể đạt tốc độ tối đa lên đến 290 km/h.

Ảnh: Hoàng Bảo

Cận cảnh Chevrolet Corvette C7 Stingray màu độc giá hơn 4 tỷ đồng của dân chơi Trà Vinh - Ảnh 8.