Tương tự những mẫu xe BMW khác, M3 có hàng loạt màu sơn tiêu chuẩn phong phú và đa dạng cho người mua tùy chọn. Thế nhưng, không phải ai cũng hoàn toàn ưng ý với màu sơn tiêu chuẩn mà hãng BMW dành cho M3. Đó là lý do vì sao những khách hàng này tìm đến bộ phận Individual của BMW để đặt hàng màu sơn độc đáo hơn cho chiếc M3 của mình. Chủ nhân của chiếc BMW M3 màu xám Nardo Grey dưới đây là một ví dụ điển hình.

Cận cảnh BMW M3 sơn màu xám như xe Audi - Ảnh 1.

Nếu nhìn thoáng qua chiếc BMW M3 này, nhiều người có thể sẽ lập tức liên tưởng đến xe Audi. Điều này không có gì lạ vì màu sơn xám tương tự vốn từ lâu đã được dùng cho rất nhiều chiếc xe sang Audi.

Cận cảnh BMW M3 sơn màu xám như xe Audi - Ảnh 2.

Hiện chưa rõ chủ nhân của chiếc BMW M3 đã phải chi số tiền bao nhiêu cho màu sơn xám cổ điển này. Tuy nhiên, những màu sơn "thửa riêng" ra đời dưới tay bộ phận Individual của BMW từ trước đến nay chưa bao giờ rẻ.

Cận cảnh BMW M3 sơn màu xám như xe Audi - Ảnh 3.

Có thể nói, màu sơn xám Nardo Grey rất hợp với chiếc BMW M3. Đối lập với nền sơn xám là nóc bằng sợi carbon màu đen.

Cận cảnh BMW M3 sơn màu xám như xe Audi - Ảnh 4.

Ngoài ra, chiếc BMW M3 này còn được bổ sung gói phụ kiện Competition Package. Gói Competition Package mang đến bộ vành hợp kim đa chấu có thiết kế giống hệt loại trên M4 GTS cho chiếc BMW M3. Nhờ đó, chiếc xe này càng thêm khác biệt.

Cận cảnh BMW M3 sơn màu xám như xe Audi - Ảnh 5.

Không chỉ có tác dụng làm đẹp, gói Competition Package còn giúp chiếc BMW M3 mạnh hơn 19 mã lực. "Trái tim" của chiếc BMW M3 này là khối động cơ 6 xy-lanh thẳng hàng, tăng áp kép, dung tích 3.0 lít nhưng tạo ra công suất tối đa 450 mã lực và mô-men xoắn cực đại 550 Nm. Trong khi đó, ở phiên bản tiêu chuẩn, BMW M3 chỉ sở hữu công suất tối đa 444 mã lực.

Cận cảnh BMW M3 sơn màu xám như xe Audi - Ảnh 6.

Động cơ này kết hợp với hộp số ly hợp kép 7 cấp. Với động cơ mạnh mẽ hơn, chiếc BMW M3 màu xám Audi có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong thời gian 4 giây.

Cận cảnh BMW M3 sơn màu xám như xe Audi - Ảnh 7.

Chưa hết, gói Competition Package còn mang đến hàng loạt nâng cấp về khung gầm cho chiếc BMW M3 màu xám Audi như lò xo hiệu chỉnh, hệ thống giảm chấn và thanh chống lật. Bộ vi sai Active M Differential và ghế thể thao siêu nhẹ M cũng là 2 điểm nhấn của gói phụ kiện Competition Package.

Cận cảnh BMW M3 sơn màu xám như xe Audi - Ảnh 8.

Bên trong chiếc BMW M3 màu xám Audi là nội thất bọc da màu đỏ rực và đối lập với bộ cánh ngoại thất.

Cận cảnh BMW M3 sơn màu xám như xe Audi - Ảnh 9.

Cuối cùng là hàng loạt chi tiết bằng sợi carbon như trên bảng táp-lô và cụm điều khiển trung tâm.