Cận cảnh Bentley Bentayga V8 hai tông màu cực độc của doanh nhân Hoàng Kim Khánh, tiểu sử của chiếc xe gây chú ý - Ảnh 1.

Nhân dịp sinh nhật vợ mình, đại gia Hoàng Kim Khánh đã mang ra đường chiếc Bentley Bentayga V8 thuộc dạng độc nhất Việt Nam.

Cận cảnh Bentley Bentayga V8 hai tông màu cực độc của doanh nhân Hoàng Kim Khánh, tiểu sử của chiếc xe gây chú ý - Ảnh 2.

Cụ thể, đây là chiếc Bentayga V8 duy nhất tại Việt Nam có hai tông màu xám/vàng cho ngoại thất. Đặc biệt hơn, tông màu sơn này cũng sử dụng trên chiếc Bentley Mulsanne EWB mà vị đại gia ngành thẩm mỹ đang sở hữu.

Cận cảnh Bentley Bentayga V8 hai tông màu cực độc của doanh nhân Hoàng Kim Khánh, tiểu sử của chiếc xe gây chú ý - Ảnh 3.

Chiếc Bentayga này thuộc series sản phẩm kỷ niệm 100 năm thành lập hãng. Theo Bentley, tất cả xe Bentayga V8 được đặt hàng và sản xuất trong năm 2019 đều có logo viền màu vàng Century Gold.

Cận cảnh Bentley Bentayga V8 hai tông màu cực độc của doanh nhân Hoàng Kim Khánh, tiểu sử của chiếc xe gây chú ý - Ảnh 4.

Ngoài ra, chiếc xe còn gây chú ý nhờ biển số "gánh" 663.66 khá đẹp mắt.

Cận cảnh Bentley Bentayga V8 hai tông màu cực độc của doanh nhân Hoàng Kim Khánh, tiểu sử của chiếc xe gây chú ý - Ảnh 5.

Tiểu sử của chiếc xe này cũng đặc biệt ở chỗ: Đây là chiếc Bentayga sử dụng động cơ V8 đầu tiên đưa về nước thông qua nhà nhập khẩu chính hãng. Mức giá chính thức vẫn chưa được tiết lộ.

Cận cảnh Bentley Bentayga V8 hai tông màu cực độc của doanh nhân Hoàng Kim Khánh, tiểu sử của chiếc xe gây chú ý - Ảnh 6.

Xe sử dụng bộ vành 5 chấu, kích thước 22 inch với logo tâm bánh xe có viền vàng Century Gold.

Cận cảnh Bentley Bentayga V8 hai tông màu cực độc của doanh nhân Hoàng Kim Khánh, tiểu sử của chiếc xe gây chú ý - Ảnh 7.

Động cơ của xe là loại dung tích 4,0 lít tăng áp kép, công suất 542 mã lực và mô-men xoắn 770 Nm, kết hợp hộp số 8 cấp và hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian. Trước đó, mẫu xe này chỉ được trang bị duy nhất một loại động cơ W12 dung tích 6 lít.

Cận cảnh Bentley Bentayga V8 hai tông màu cực độc của doanh nhân Hoàng Kim Khánh, tiểu sử của chiếc xe gây chú ý - Ảnh 8.

Ống xả của xe có thiết kế giống với số "8". Đây cũng là chi tiết giúp phân biệt với phiên bản W12 khi sử dụng ống xả hình oval.

Cận cảnh Bentley Bentayga V8 hai tông màu cực độc của doanh nhân Hoàng Kim Khánh, tiểu sử của chiếc xe gây chú ý - Ảnh 9.