Một chiếc camera hành trình được đặt trong khoang lái xe Ferrari 812 Superfast cho thấy rất có thể người chủ chiếc xe đang quay một vlog với góc nhìn từ siêu xe bạc tỷ.

Đoạn đầu của video, người lái xe di chuyển chậm rãi và quay lại cảnh thường nhật trên một con phố ở London, Anh. Nhưng tới khi rẽ sang cầu Lambeth, chủ xe đã mắc phải sai lầm nghiêm trọng.

Dường như do quá nóng lòng được phô diễn sức mạnh của chiếc xe, chủ xe đã tăng tốc. Tuy nhiên, anh chàng lại tỏ ra "lóng ngóng" trong việc kiểm soát vô lăng khi tăng ga dẫn đến mất lái và đâm vào thành cầu. Thật may là túi khí đã bung ra ngay lập tức nên có lẽ không xảy ra thương vong nào đáng kể.

Video:

Toàn cảnh vụ va chạm của chiếc Ferrari 812 Superfast  

Chiếc Ferrari 812 Superfast trong video sở hữu khối động cơ V12 mạnh mẽ, tạo ra công suất 789 mã lực giúp xe có thể tăng tốc từ 0-100km/giờ trong vòng 2,9 giây. Với công suất 'khủng', không phải ai cũng có thể dễ dàng làm chủ được sức mạnh của 'con quái vật' này.

Một giả thuyết khác cũng được đặt ra là rất có thể hệ thống cân bằng tự động ESP (Electric Stability Program) với tác dụng tránh các tình huống mất lái đã bị tắt, dẫn tới tình huống như trong video.