Prestige Imports Miami là 1 đại lý siêu xe "đa cấp" tại Mỹ, nơi đây phân phối chính hãng từ những thương hiệu siêu xe triệu USD như Pagani, Bugatti cho đến các dòng siêu xe cao cấp Lamborghini, Ferrari, Aston Martin hay McLaren...

Cận cảnh 1 trong 3 chiếc Pagani Zonda HP Barchetta được sản xuất trên toàn thế giới - Ảnh 1.

Pagani Zonda HP Barchetta được vận chuyển đến Prestige Imports Miami bằng xe chuyên dụng.

Cận cảnh 1 trong 3 chiếc Pagani Zonda HP Barchetta được sản xuất trên toàn thế giới - Ảnh 2.

Và nhanh chóng xuất hiện trong đại lý siêu xe "khủng" nhất nước Mỹ.

Mới đây nhất, đại lý này đã vinh dự được đón nhận 1 trong số 3 chiếc Pagani Zonda HP Barchetta được sản xuất trên toàn thế giới. Điều đặc biệt hơn, đây là chiếc đầu tiên và thuộc sở hữu của Horacio Pagani, người sáng lập ra hãng siêu xe này.

Có vẻ như, sự có mặt của chiếc Pagani Zonda HP Barchetta tại đại lý Prestige Imports Miami nhằm để chuẩn bị cho buổi giới thiệu đến các khách hàng VIP của đại lý này.

Cận cảnh 1 trong 3 chiếc Pagani Zonda HP Barchetta được sản xuất trên toàn thế giới - Ảnh 3.

Ngoại thất xe sợi carbon màu xanh.

Chiếc Pagani Zonda HP Barchetta đầu tiên xuất xưởng mang ngoại thất sợi carbon màu xanh kết hợp cùng nhiều chi tiết các hoàn thành sợi carbon màu đen. Ngoài ra, 2 chiếc còn lại cũng sẽ có bộ cánh không giống nhau. Một chiếc sẽ mang ngoại thất xám phối cam và chiếc còn lại là xanh lục phối nâu.

Mức giá bán của cả 3 chiếc Zonda HP Barchetta không được hãng Pagani tiết lộ, tuy nhiên, tại sự kiện Pebble Beach 2017, 1 số tin đồn cho rằng 2 chiếc còn lại sẽ được bán cho khách hàng với mức giá  gần 15 triệu USD, tương đương 341 tỷ Đồng.

Cận cảnh 1 trong 3 chiếc Pagani Zonda HP Barchetta được sản xuất trên toàn thế giới - Ảnh 4.

Chỉ có 3 chiếc Pagani Zonda HP Barchetta được sản xuất trên thế giới.

So với những chiếc Zonda khác, Pagani Zonda HP Barchetta tạo điểm nhấn khác biệt bằng kính chắn gió hẹp và chi tiết bằng sợi carbon che một phần của bánh sau lạ mắt. Thiết kế này gợi liên tưởng đến Pagani Zonda phiên bản đặc biệt mang tên ZoZo.

Thêm vào đó là những phụ kiện khí động học như cánh gió trước, hốc hút gió trung tâm tương tự Cinque và cánh gió đuôi cỡ lớn. Đặc biệt, Pagani Zonda HP Barchetta đi kèm bộ vành la-zăng có thiết kế khác nhau ở hàng bên trái và phải. Bộ vành có đường kính 20 inch trước và 21 inch sau đồng hành với lốp Pirelli P Zero Corsa lấy từ Pagani Huayra BC.

Cận cảnh 1 trong 3 chiếc Pagani Zonda HP Barchetta được sản xuất trên toàn thế giới - Ảnh 5.

Vô-lăng bọc gỗ kết hợp cùng da màu xanh dương lạ mắt.

Cận cảnh 1 trong 3 chiếc Pagani Zonda HP Barchetta được sản xuất trên toàn thế giới - Ảnh 6.

"Trái tim" của Pagani Zonda HP Barchetta vẫn là khối động cơ V12, dung tích 7,3 lít do Mercedes-AMG sản xuất. Hiện chưa rõ thông số vận hành của động cơ này trên Pagani Zonda HP Barchetta. Chỉ biết rằng, sức mạnh được truyền tới bánh thông qua hộp số sàn 6 cấp. Cuối cùng là trọng lượng chỉ 1.250 kg của Pagani Zonda HP Barchetta.

Được biết, Pagani Zonda HP Barchetta là sản phẩm để kỷ niệm sinh nhật lần thứ 60 của ông Horacio Pagani và do bộ phận Uno-di-Uno chuyên chế tạo xe giới hạn số lượng hoặc theo yêu cầu khách hàng tạo ra.