Peugeot Traveller vừa ra mắt với 2 phiên bản Luxury và Premium, giá lần lượt là 1,699 tỷ và 2,249 tỷ đồng. Giá 2 bản chênh nhau tới 550 triệu đồng - một khoảng cách giá khá lớn đối với một mẫu xe, ngang giá một chiếc ô tô hạng B hay thậm chí bản thấp nhất của Kia Cerato.

Cầm 2,3 tỷ đi mua Peugeot Traveller bản thương gia hay mua bản thường và sắm thêm được cả Kia Cerato? - Ảnh 1.

Hai phiên bản Traveller chênh giá tới 550 triệu đồng.

Hai phiên bản Traveller có ngoại hình gần như giống hệt nhau. Trang bị ngoại thất cũng tương tự, với đèn xenon tự động, rửa đèn, gương hậu chống chói có sấy, cửa 2 bên mở điện tích hợp cảm biến chân, vành 17 inch. Điểm khác biệt nhỏ trong thiết kế chỉ là phần nóc xe nhô lên trên phiên bản Premium.

Không chỉ sở hữu ngoại thất như nhau, 2 bản Premium và Luxury còn sử dụng chung động cơ. Trang bị an toàn từ cơ bản như ABS, EBD đến cao cấp như cảnh báo điểm mù, làn đường trên bản Premium đều có mặt trên bản Luxury.

Với 550 triệu đồng bỏ thêm, sự khác biệt của bản Traveller Premium đến từ nội thất. Đây là phiên bản dành cho thương gia nên bố trí khoang cabin khác biệt hoàn toàn bản Luxury. Xe có 6 chỗ ngồi, trong đó khoang sau có 4 ghế, có thể gập gọn lại chỉ còn 2 ghế chính. Bản Luxury có 7 chỗ ngồi với 5 ghế ở hai hàng sau.

Cầm 2,3 tỷ đi mua Peugeot Traveller bản thương gia hay mua bản thường và sắm thêm được cả Kia Cerato? - Ảnh 2.

Khoang hành khách phía sau là nơi đưa giá bản Premium cao hơn nửa tỷ so với Luxury.

Hai ghế trên bản Premium là thương gia, có đệm dày, tựa chân, tựa tay, độ ngả lớn, bọc da cao cấp (có thể tuỳ chọn màu da). Ghế xe có thể chỉnh điện 8 hướng. Bên trong ghế có hệ thống làm mát và massage. Một bảng điều khiển lớn bố trí giữa 2 ghế. Mỗi ghế có một bàn gập riêng biệt. Hai ghế còn lại là phụ, quay mặt vào 2 ghế thương gia, có thể gập gọn thành bàn phía trước.

Bản Luxury có 5 ghế phía sau là ghế thường, đều chỉnh tay, bọc da màu đen. Hai ghế trước có thêm tựa tay nhỏ. Ghế xe có thể tháo rời và xoay 180 độ tuỳ ý do nhỏ nhẹ.

Hàng ghế sau của bản Premium trông cao cấp như những chiếc xe siêu sang.

Ghế bản Luxury là ghế thông thường.

Khoang cabin phía sau của bản Premium tách biệt hoàn toàn với khoang lái với vách ngăn. Phía trước có một màn hình lớn 32 inch, hệ điều hành Android, ổ cứng 500 GB, âm thanh cao cấp 6 loa có loa trầm tách rời. Vật liệu bên trong xe ngoài da ghế còn có sàn gỗ, các chi tiết ốp giả gỗ hay đèn LED hắt sáng cao cấp hơn bản Luxury.

Trang bị phía sau bản Luxury không có gì đặc sắc ngoài 4 ổ điện 12V, một ổ 220V, ổ cắm USB và 2 bàn nhựa gắn vào tựa lưng ghế trước. Khoang lái và khoang sau thông nhau.

Nhiều trang bị tiện nghi như căn hộ di động có mặt trên bản Premium.

Như vậy, với hơn nửa tỷ đồng bỏ thêm, Traveller Premium sẽ có khoang cabin tiện nghi hơn phục vụ VIP. Mẫu xe này phù hợp với mục đích sử dụng công ty, chở khách hàng cao cấp. Với Traveller Luxury, phiên bản này có thể được sử dụng để kinh doanh dịch vụ và cũng có thể đáp ứng được nhu cầu gia đình.

Cầm 2,3 tỷ đi mua Peugeot Traveller bản thương gia hay mua bản thường và sắm thêm được cả Kia Cerato? - Ảnh 7.