Ngày 17/1, liên quan đến vụ việc người phụ nữ cầm búa đập phá xe sang Mercedes gần 2 tỷ trên phố Sài Gòn, Công an phường Tân Định, quận 1, TPHCM đã có những thông tin điều tra ban đầu về vụ việc. 

Theo điều tra sơ bộ, chiều 15/1, tài xế điều khiển chiếc xe gần 2 tỷ hiệu Mercedes-Benz AMG mang BKS: 50LD -053.17 tới đậu trước cửa nhà của gia đình bà M. (67 tuổi) trên đường Lý Văn Phức, phường Tân Định, quận 1, TPHCM. Do chiếc xe đậu trước cửa gặp ánh nắng buổi chiều, phản chiếu qua xe vào thẳng bàn thờ gia tiên nên bà M. bức xúc. 

Cái kết bất ngờ vụ người phụ nữ cầm búa đập phá xế sang Mercedes gần 2 tỷ trên phố Sài Gòn - Ảnh 1.

Hình ảnh người phụ nữ đập phá chiếc ô tô. Ảnh cắt từ clip

Lúc này, bà M. ra nhắc nhở thì bị thách thức nên đã chửi bới và dùng búa, dao đập lên đầu xe. Tài xế cùng 1 số người đã dùng ĐTDĐ ghi lại và đăng tải lên mạng xã hội. Ngay sau đó, cơ quan công an đã có mặt ghi nhận vụ việc và mời cả 2 bên về trụ sở làm việc. 

Theo đó, bà M. có tiền sử bệnh tâm thần trước đây. Bà M. cho hay nguyên nhân dẫn tới vụ việc là do bà bị chủ xe thách thức. Phía bà M. nhận sai và phía chủ xe cũng thừa nhận là sai do đỗ xe sai quy định. 

Bên cạnh đó, người phụ nữ cho rằng do tức giận nên không kìm chế được bản thân. Sau đó, cả 2 bên đã hoà giải tự giải quyết thương lượng và không khiếu kiện với cơ quan công an. 

Trước đó, ngày 15/1, nhiều đoạn clip đăng tải lên mạng ghi nhận cảnh 1 người phụ nữ dùng búa, dao đập phá chiếc xe sang khi đậu ở đường phố quận 1, TPHCM. Đoạn clip đăng tải nhận được khá nhiều bình luận chia sẻ trái chiều. 

Hầu hết ai cũng bất bình trước hành động của người phụ nữ trong clip. Được biết, chiếc siêu xe mang biển số LD thuộc xe liên doanh nước ngoài, doanh nghiệp 100% vốn nước ngoài. Xe thuê của nước ngoài có ký hiệu, mang biển lưu hành của TPHCM. Chiếc xe này có giá gần 2 tỷ đồng.