Đội hình SUV cỡ lớn của tập đoàn GM với những cái tên như Chevrolet Tahoe, GMC Yukon hay nổi bật nhất là Cadillac Escalade đã được thay máu toàn diện trong vòng 2 năm qua. Tuy vậy, việc chỉ có các tùy chọn động cơ V8 hút khí tự nhiên hoặc 6 xy-lanh diesel thiếu hiệu quả được cho là đã làm ảnh hưởng tới khả năng cạnh tranh và sức hút của những dòng tên trên so với các đối thủ.

Theo Motor Trend, ban lãnh đạo GM nhận ra yếu tố trên và đang có ý định "sửa sai" với việc trình làng một phiên bản siêu nạp cho cả 3 dòng SUV cỡ lớn. 

Cadillac Escalade sắp có nâng cấp đặc biệt, đại gia Việt đặt mua xe tư nhân cần lưu ý  - Ảnh 1.

Chính xác hơn, GM sẽ cho phép các đại lý lắp đặt bộ tăng áp trên các xe V8 hiện tại giúp bổ sung thêm công suất không dưới 200 mã lực, đưa tổng công suất xe lên mức 620 mã lực. Ngoài ra tùy chọn này cũng sẽ được tích hợp tiêu chuẩn vào catalog các dòng tên trên.

Với sự bổ sung này, Cadillac Escalade sẽ có khả năng đối đầu với các đối thủ mà trước đó họ thua kém khá xa như Mercedes-AMG GLS 63.

Chưa dừng lại ở bộ siêu nạp, một gói trang bị hiệu suất cao có thể được trình làng cho Cadillac Escalade (chưa rõ 2 dòng tên phổ thông có được bổ sung hay không vì mức giá cao) bao gồm cặp phanh lớn hơn và hệ thống treo mới phù hợp hơn với ngưỡng công suất tăng cường.

Tham khảo: Motor Trend