Đập vào mắt người dùng đầu tiên là kích cỡ siêu lớn của Escalade Viceroy. Nguyên gốc chiếc SUV Mỹ đã thuộc top lớn nhất thị trường (dài 5.697 mm) nhưng thay đổi của Lexani biến mẫu xe này thành quái vật thực sự (6.697 mm).

Cadillac Escalade độ thành quái vật chống đạn với nội thất siêu sang thượng thừa - Ảnh 1.

Tuy nhiên, nội thất Escalade Viceroy mới biến chiếc xe tới từ Lexani thành văn phòng di động thực sự. Bàn ăn giống trên máy bay, hàng loạt iPad và TV màn hình cong cỡ lớn kết nối với máy PlayStation 4 phục vụ hành khách hàng ghế sau giải trí.

Cadillac Escalade độ thành quái vật chống đạn với nội thất siêu sang thượng thừa - Ảnh 2.

Kết nối internet phục vụ họp online, điều hòa đa vùng và hệ thống bảo mật đặc biệt giúp người dùng không phải ra khỏi xe mà vẫn đạt được tiện nghi và hiệu quả làm việc tối đa. Tủ lạnh VIP với rượu champagne và ly thủy tinh sẵn sàng phục vụ mọi lúc mọi nơi.

Cadillac Escalade độ thành quái vật chống đạn với nội thất siêu sang thượng thừa - Ảnh 3.

Ghế chỉnh điện bọc da khâu họa tiết kim cương, đèn nền nội thất LED cùng trần xe dạng bầu trời sao giống Rolls-Royce được kích cao hơn tạo không gian không thể rộng rãi và thoải mái, ấm cúng hơn.

Cadillac Escalade độ thành quái vật chống đạn với nội thất siêu sang thượng thừa - Ảnh 4.

Hầu hết mọi thao tác điều khiển có thể được hành khách truyền tải tới người lái phía trước để họ thực hiện trên hệ thống thông tin giải trí Control4. Cuối cùng, lớp vỏ bên ngoài thân xe được gia cố thêm thép chống đạn cấp B7 cho khách VIP.

Cadillac Escalade độ thành quái vật chống đạn với nội thất siêu sang thượng thừa - Ảnh 5.

Giá khởi điểm của Cadillac Escalade phiên bản cao cấp Platinum là 94.295 USD, do đó ít nhất chiếc Viceroy ít nhất sẽ rơi vào mức 200.000 USD trở lên.

Quái vật chống đạn CADILLAC ESCALADE với nội thất sang trọng thượng thừa

Cadillac Escalade độ thành quái vật chống đạn với nội thất siêu sang thượng thừa - Ảnh 7.

Tham khảo: Carscoops