Cách đỗ xe của 4 tài xế khiến nhiều người lắc đầu, thở dài

Chuyện một chiếc ô tô bị xích lại, ghi giấy nhắn thậm chí treo rác lên chỉ vì đỗ thiếu văn hóa chẳng hiếm. Nhiều trường hợp còn "đau thương" hơn khi bị phá hoại, rạch xe, đổ sơn bởi cơn phẫn nộ của những người bị ô tô làm phiền.

Có bài học từ những người đi trước nhưng chẳng hiểu sao việc "không nghĩ trước khi dừng đỗ" vẫn diễn ra.

Sáng nay (12/6), hình ảnh một chiếc ô tô khá đắt tiền đỗ cạnh đường ray xe lửa được chú ý. Xe đỗ ngay cạnh, chỉ cách đường tàu vài cm, cụp gương ngay ngắn.

 Cách đỗ xe của 4 tài xế khiến nhiều người lắc đầu, thở dài - Ảnh 1.

Chiếc xe được đỗ ngay sát đường ray xe lửa.

Nhiều người vội nghĩ ngay đến kết quả thảm thương với chiếc ô tô này khi có tàu hỏa chạy qua. Từng có không ít trường hợp nát xe chỉ vì chọn chỗ đỗ không phù hợp cạnh đường tàu.

Trong một hoàn cảnh khác, hôm qua (11/6) một người phụ nữ đã đi xe ô tô rồi để ngay ở nơi đỗ xe ưu tiên của người tàn tật và ra ngoài. Thậm chí khi được một cô gái nhắc nhở chị vẫn mặc kệ: "Đỗ một tí chứ có gì đâu".

 Cách đỗ xe của 4 tài xế khiến nhiều người lắc đầu, thở dài - Ảnh 2.

Đỗ ngay khu vực dành cho người tàn tật.

Một chị gái đi xe khác cũng khiến nhiều người phải ngao ngán với phong cách không giống ai. Vì đang cần vào quán cà phê nên chị ta dừng chiếc xe đỏ ngay giữa ngã tư đường rồi thoải mái ung dung bỏ đi.

 Cách đỗ xe của 4 tài xế khiến nhiều người lắc đầu, thở dài - Ảnh 3.

Giữa đường nhưng vẫn rất nhanh nhảu đỗ xe đây này.

Chiếc xe được đỗ một cách vô lý ngay giữa đường. Điều may mắn duy nhất có lẽ đường phố khá vắng người qua lại.

Một ông chủ xe khác đã phát bực khi sáng ra đi làm thấy ngay một chiếc ô tô đỗ bên phải đường. Bên trái đã có dãy xe đỗ, chiếc Morning đỗ luôn bên phải song song như đánh đố một con xe hơi khác luồn lách ở giữa.

 Cách đỗ xe của 4 tài xế khiến nhiều người lắc đầu, thở dài - Ảnh 4.

Mới sáng ra đã gặp màn đánh đố của một chủ xe vui tính nào đó rồi đây.

Có lẽ nếu không chờ được chủ ra đánh xe đi thì người đàn ông này phải đi đường vòng thôi vì lách làm sao nổi giữa khe hẹp.