Cá tháng tư của các hãng xe: BMW chơi độc với ý tưởng bỏ đèn xi-nhan, Mercedes giới thiệu nước hoa mùi 'tri thức'
Cá tháng tư của các hãng xe: BMW chơi độc với ý tưởng bỏ đèn xi-nhan, Mercedes giới thiệu nước hoa mùi tri thức - Ảnh 1.

Bentley - Máy pha cà phê: Kênh Facebook của Bentley hôm thứ 5 vừa qua công bố một loạt ảnh về ý tưởng máy pha cà phê ẩn trong táp-lô, bên dưới màn hình trung tâm. Với chỉ một nút bấm, khu vực trống bên dưới màn hình xe sẽ để lộ ra máy pha cà phê bên dưới.

Porsche - Sơn màu… rỉ sét: Màu sơn được Porsche Classic phát triển mang lại cái nhìn "hoài cổ" cho bất cứ chiếc xe Porsche nào.

Cá tháng tư của các hãng xe: BMW chơi độc với ý tưởng bỏ đèn xi-nhan, Mercedes giới thiệu nước hoa mùi tri thức - Ảnh 4.

Alfa Romeo - Kính cửa sổ filter: Cần gì những ứng dụng chỉnh ảnh khi kính cửa sổ trên xe Alfa Romeo có khả năng giống kính filter mà ta thường thấy trên các ứng dụng chỉnh ảnh như Instagram?

BMW - Bỏ xi nhan: Do người lái BMW trước giờ luôn "nổi tiếng" vì có xu hướng lái bất cần (do quá khứ hãng nổi tiếng với xe thể thao) bao gồm rẽ mà không cần xi nhan, thương hiệu Đức đã quyết định loại bỏ luôn đèn xi nhan khỏi các mẫu xe của mình.

Mercedes-Benz tung nước hoa mùi… sách

Tham khảo: Carscoops

Cá tháng tư của các hãng xe: BMW chơi độc với ý tưởng bỏ đèn xi-nhan, Mercedes giới thiệu nước hoa mùi tri thức - Ảnh 7.