Chiều tối ngày 28/4/2019, trên trang facebook cá nhân của ca sĩ Phạm Quỳnh Anh xuất hiện những hình ảnh về buổi lễ bàn giao xe mới. Chiếc xe được nữ ca sĩ lựa chọn là Mercedes-Benz GLC 250 2019.

Ca sĩ Phạm Quỳnh Anh sắm Mercedes-Benz GLC 250 sau một quãng thời gian trở lại showbiz - Ảnh 1.

Phạm Quỳnh Anh xuất hiện rạng ngời tại sự kiện.

Mercedes-Benz GLC 250 sử dụng động cơ 4 xy-lanh thẳng hàng, kết hợp cùng hộp số 9 cấp 9G-TRONIC và hệ dẫn động 4MATIC nổi tiếng, cho ra công suất cực đại 211 mã lực tại 5.500 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại đạt 350 Nm. Mercedes-Benz GLC 250 mất 7,3 giây để tăng tốc từ 0 – 100 km/h. Vận tốc tối đa mà xe có thể đạt được là 222 km/h.

Ca sĩ Phạm Quỳnh Anh sắm Mercedes-Benz GLC 250 sau một quãng thời gian trở lại showbiz - Ảnh 2.

Chiếc xe mới có thể coi là phần quà mà Phạm Quỳnh Anh tự dành tặng cho bản thân sau những sóng gió phải trải qua trong cuộc sống cá nhân. Đây cũng có thể coi là thành quả cho quá trình hoạt động nghệ thuật chăm chỉ của nữ ca sĩ sau khi trở lại showbiz với những sản phẩm thành công trong thời gian qua.

Bằng việc sở hữu Mercedes-Benz GLC 250, Phạm Quỳnh Anh đã chính thức bước chân vào câu lạc bộ những người nổi tiếng sử dụng xe Mercedes-Benz với những cái tên như vlogger JVevermind, ca sĩ Phương Ly, ca sĩ Vũ Cát Tường,...

Một số hình ảnh tại buổi lễ bàn giao xe:

Ảnh: Xuân Hoàn

Ca sĩ Phạm Quỳnh Anh sắm Mercedes-Benz GLC 250 sau một quãng thời gian trở lại showbiz - Ảnh 4.