Hà Anh Tuấn vốn khá kín tiếng về cuộc sống cá nhân của mình. Trang cá nhân của nam ca sĩ sinh năm 1984 thường đăng tải những bức hình liên quan đến công việc. Tuy nhiên, ngay trong ngày 30 Tết, Hà Anh Tuấn đã "phá lệ" bằng một bức hình chụp nội thất xe sang trên Instagram.

Ca sĩ Hà Anh Tuấn úp mở việc sở hữu Range Rover Velar, khoe rửa xe đón Tết - Ảnh 1.

Hà Anh Tuấn đăng tải bức hình nội thất chiếc xe của mình lên Instagram.

Bên cạnh hình chụp, nam ca sĩ đăng thêm một dòng mô tả "Tết, go washing my girl" tạm dịch là "Tết, đưa cô gái của tôi đi rửa". Dòng chữ này ngầm khẳng định chiếc xe thuộc sở hữu của Hà Anh Tuấn.

Với những người mê xe, hẳn sẽ không ít người nhận ra đây là nội thất của mẫu xe Range Rover Velar. Màn hình kép Touch Pro Duo đặt ở bảng trung tâm nay đã phổ biến trên các dòng Range Rover khác nhưng những đường chỉ khâu xung quanh chỉ bản Velar mới có. Ngoài ra, màu nội thất trắng kem cũng trở thành đặc trưng của mẫu xe này.

Đây chính là nội thất của một chiếc Land Rover Range Rover Velar.

Hà Anh Tuấn không bật mí nhiều về chiếc xe. Tại Việt Nam, Land Rover phân phối nhiều phiên bản Range Rover Velar với giá khởi điểm từ 4,3 tỷ đồng. Bản SE R-Dynamic có giá xấp xỉ 5,9 tỷ đồng. Những bản này khác biệt cả ở thiết kế ngoại thất lẫn trang bị nội thất.

Ca sĩ Hà Anh Tuấn úp mở việc sở hữu Range Rover Velar, khoe rửa xe đón Tết - Ảnh 3.

Range Rover Velar tại Việt Nam có nhiều phiên bản với mức chênh lệch giá lớn.

Việc Hà Anh Tuấn sở hữu một chiếc Range Rover không có gì lạ bởi nam ca sĩ này xuất thân thì một gia đình có điều kiện. Mặc dù vậy, với những thành tích đáng nể trong sự nghiệp ca hát, là người sở hữu công ty riêng trong lĩnh vực giải trí, nam ca sĩ 8x không khó để tự bỏ tiền mua xe sang tiền tỷ như nhiều ca sĩ khác.