Mới đây, nam ca sĩ Duy Mạnh tậu về garage của mình một chiếc Mercedes-Benz S-Class màu đen, phiên bản mới nhất hiện nay. Những bức ảnh của buổi bàn giao xe chủ yếu chỉ có phần đầu xe khiến cho cộng đồng mạng không khỏi tò mò phiên bản mà nam ca sĩ Duy Mạnh đã mua là S 450 L hay S 450 L Luxury. Thời điểm Duy Mạnh mua chiếc Mercedes-Benz S-Class này là đầu tháng 9 nhưng khá kín tiếng.

Ca sĩ Duy Mạnh tậu Mercedes-Benz S 450 L gần 5 tỷ đồng với màu tương phản xe Tuấn Hưng - Ảnh 1.

Nam ca sĩ Duy Mạnh (ngoài cùng bên trái) và chiếc Mercedes-Benz S-Class mới tậu. Ảnh: Duy Mạnh Singer.

Hiện nay, Mercedes-Benz S-Class tại Việt Nam được phân phối chính hãng với hai phiên bản là S 450 L và S 450 L Luxury với giá bán lần lượt là 4,299 và 4,969 tỷ đồng. Sự khác biệt giữa hai phiên bản này chủ yếu là ở các trang bị tiện nghi như chất liệu da, gỗ, hệ thống loa... còn điểm phân biệt ngoại thất dễ nhận thấy nhất là bộ vành.

Nam ca sĩ Duy Mạnh từ nay cũng sẽ là một trong những thành viên của hội những người nổi tiếng “chơi” xe Mercedes-Benz như vlogger Jvevermind, ca sĩ Phương Ly, diễn viên Quốc Trường... sau khi sắm chiếc S 450 L.

Ngoại thất của xe được trang bị hệ thống đèn pha Multi-Beam LED, có khả năng thích ứng và liếc theo góc cua. Phía sau xe sử dụng đèn hậu dạng LED hiện đại với hiệu ứng kim cương.

Ca sĩ Duy Mạnh tậu Mercedes-Benz S 450 L gần 5 tỷ đồng với màu tương phản xe Tuấn Hưng - Ảnh 3.

Khoang nội thất của Mercedes-Benz S450 L.

Bên trong nội thất, S 450 L được trang bị một màn hình trung tâm được nối liền bởi 2 màn hình 12,3 inch. Ở thế hệ mới, 2 màn hình này được đặt cùng sau 1 lớp kính. Những tiện nghi khác bao gồm hệ thống điều hòa độc lập, 2 màn hình giải trí, bệ tì tay kết hợp cùng 6 chế độ massage.

Mercedes-Benz S 450 L được trang bị khối động cơ V6 dung tích 3.0L. Kết hợp cùng hộp số tự động 9 cấp, khối động cơ này được tinh chỉnh để ra tăng sức mạnh với hiệu suất 367 mã lực và 500 Nm mô-men xoắn.

Ca sĩ Duy Mạnh tậu Mercedes-Benz S 450 L gần 5 tỷ đồng với màu tương phản xe Tuấn Hưng - Ảnh 4.