Lễ sinh nhật hoành tráng của Range Rover được tổ chức tại trung tâm thử nghiệm Arjeplog, Thụy Điển với sự tham dự của vua quyền anh hạng nặng thế giới Anthony Joshua, cùng với đó là tác phẩm nghệ thuật trên băng do nghệ sĩ Simon Beck thực hiện.

Bước sang tuổi 50, Range Rover thêm phiên bản độc nhất vô nhị - Ảnh 1.
Bước sang tuổi 50, Range Rover thêm phiên bản độc nhất vô nhị - Ảnh 2.

Thi tài biểu diễn trên mặt hồ băng Thụy Điển là 4 thành viên trong gia đình Range Rover bao gồm SVAutobiography, SVAutobiography Dynamic, Sport SVR và Velar SVA Dynamic.

Trong số trên, Range Rover SVAutobiography vừa bàn giao một phiên bản độc nhất vô nhị tới Anthony Joshua và vua quyền anh cũng rất háo hức với "một trong những dòng xe xuất khẩu chất lượng nhất Anh Quốc" sở hữu "sự cân bằng giữa độ tiện nghi sang trọng và khả năng vận hành" - thành tựu đã được Land Rover "trau chuốt hoàn hảo" sau 50 năm kinh nghiệm.

Bước sang tuổi 50, Range Rover thêm phiên bản độc nhất vô nhị - Ảnh 4.

Chiếc Range Rover đầu tiên khi ra mắt được nhiều người coi là "đỉnh cao tiên phong" khi vừa là SUV hạng sang dẫn động 2 cầu (phân khúc khi đó còn cực hiếm) vừa trang bị nhiều tính năng tân tiến là phanh ABS, hệ thống kiểm soát lực bám đường điện tử và hệ thống treo khí điện tử tự động. 

Bước sang tuổi 50, Range Rover thêm phiên bản độc nhất vô nhị - Ảnh 5.

Từ đó tới nay Range Rover đã có vô vàn cải tiến trong đó ấn tượng nhất phải kể đến là đời 2012 trang bị khung gầm/thân nhôm - mẫu xe đầu tiên trong phân khúc SUV cỡ lớn thực hiện chuyển đổi này để cắt giảm trọng lượng mà không mất đi các đặc tính an toàn/vận hành vốn có.

Tiệc sinh nhật 50 tuổi của Land Rover Range Rover đầy gió và tuyết

Tham khảo: Carscoops

Bước sang tuổi 50, Range Rover thêm phiên bản độc nhất vô nhị - Ảnh 8.