Chiếc "BugAudi" ta thấy trong ảnh có xuất xứ từ Nhật do một fan sở hữu Audi TT đời 2002 nhưng mê Bugatti Veyron chế tạo.

Phần bodykit do chủ xe đặt hàng sở hữu nhiều chi tiết copy chính xác Veyron ngoài đời thực như tản nhiệt hình móng ngựa, cụm đèn pha và kết cấu sơn 2 màu dù kích cỡ không thuyết phục cho lắm. Mâm xe với logo EB, hệ thống xả đặt giữa thì cố gắng mô phỏng lại thiết kế Veyron Super Sport nhưng bất thành.

Trong khi đó, vài chi tiết còn lại như cánh gió sau cỡ lớn với vây cá mập cùng sticker Bridgestone và Agip lại là sở thích riêng của chủ xe. 

BugAudi - Audi giả Bugatti tự chế siêu rẻ nhưng chẳng ai mua - Ảnh 2.
BugAudi - Audi giả Bugatti tự chế siêu rẻ nhưng chẳng ai mua - Ảnh 3.

Bản "độ" này cũng chỉ thuần túy là nâng cấp thẩm mỹ bên ngoài khi nội thất xe giữ đúng chuẩn Audi TT – không tồi so với mặt bằng chung thị trường (thời đó) nhưng so với Veyron thật thì là một trời một vực. Huy hiệu Bugatti và vô lăng độ không làm khu vực này nhìn thuyết phục hơn.

BugAudi - Audi giả Bugatti tự chế siêu rẻ nhưng chẳng ai mua - Ảnh 4.

Theo thông tin đăng tải bởi bên bán, động cơ BugAudi sử dụng là loại 1.8L 4 xy-lanh tăng áp với công suất không xác định (bản gốc dao động từ 148 tới 222 mã lực tùy túi tiền người dùng). Hệ dẫn động và hộp số không được nhắc tới.

Số tiền chính xác mà người dùng phải bỏ ra để sở hữu BugAudi là 23.000 USD.

Tham khảo: Carscoops

BugAudi - Audi giả Bugatti tự chế siêu rẻ nhưng chẳng ai mua - Ảnh 5.