Cụ thể, chủ nhân siêu xe Pháp đã đăng bán xe với giá 400.000 rupee tương đương chỉ khoảng 5.700 USD – con số thậm chí còn không cao bằng một chiếc xe mô hình của chính Veyron. Đương nhiên, tiền nào của nấy, nếu chịu chơi bỏ ra số tiền này bạn sẽ nhận được một chiếc Veyron… tồi độc nhất vô nhị.

Bugatti Veyron mui trần Made in Ấn Độ làm người xem phì cười - Ảnh 1.

Đầu tiên là Bugatti Veyron chính hãng không có bản mui trần mềm, chỉ có bản mui cứng Roadster đã ra mắt mà thôi nên không hiểu chủ xe lấy hình mẫu đâu ra để sáng tạo và thật sự cũng không biết nên gọi đó là mui xe hay… tấm vải che nắng nữa.

Bugatti Veyron mui trần Made in Ấn Độ làm người xem phì cười - Ảnh 2.
Bugatti Veyron mui trần Made in Ấn Độ làm người xem phì cười - Ảnh 3.

Thêm vào đó, chiếc Veyron "Made in Ấn Độ" này có hẳn thêm một hàng ghế nữa để chủ xe tiện… khoe với bạn bè của mình thay vì chỉ có 2 ghế trước như bản chính, nhờ vậy được điểm cộng về độ thực tiễn. 2 tông màu xanh dương đậm và nhạt đúng chuẩn Bugatti được sử dụng nhưng không làm xe toát lên thần thái sang hơn chút nào, tản nhiệt Bugatti phía trước hay logo phía sau cũng vậy.

Bugatti Veyron mui trần Made in Ấn Độ làm người xem phì cười - Ảnh 4.
Bugatti Veyron mui trần Made in Ấn Độ làm người xem phì cười - Ảnh 5.

Theo bài đăng rao bán của chủ xe, chiếc Veyron nhái mới chạy sơ sơ… 28.000 km – có lẽ nhiều hơn bất cứ chiếc Veyron chính hãng nào trên toàn cầu.

Tham khảo: Carscoops

Bugatti Veyron mui trần Made in Ấn Độ làm người xem phì cười - Ảnh 6.