Được Bugatti triển khai để "bảo vệ" các siêu phẩm của mình sau khi chúng đã hết chương trình bảo hành ban đầu, Passeport Tranquillite tập trung vào duy trì tối đa vòng đời của Chiron và Veyron nhiều nhất có thể. Để đạt chuẩn tham gia chương trình, chiếc xe Bugatti đăng ký phải đạt ít nhất 85 điểm chất lượng sau khi được kiểm tra bởi đối tác chính hãng của thương hiệu Pháp.

"Chúng tôi triển khai chương trình này với độ linh hoạt vô cùng lớn về khả năng chi trả và nhu cầu sử dụng của người dùng, đồng thời tích hợp nhiều dịch vụ đáng giá như hỗ trợ thu hồi và sửa chữa xe (trong trường hợp xảy ra tai nạn) để mang tới sự an tâm lớn nhất cho khách hàng sau khi giai đoạn bảo hành ban đầu đã kết thúc", giám đốc quản lý mảng hậu mãi toàn cầu Bugatti Trevor Hodgson-Phillips chia sẻ.

Bugatti Veyron có chương trình bảo dưỡng mới và đây là điều kiện dành cho chiếc của ông Đặng Lê Nguyên Vũ - Ảnh 1.

Passeport Tranquillite có thể được đăng ký theo thời hạn từ 2 tới 4 năm theo nhu cầu của người dùng. Cứ mỗi năm các kỹ thuật viên chuyên nghiêp của Bugatti sẽ được gửi tới kiểm tra định kỳ xe (có thể kéo dài tới 14 tiếng) và cứ 2 năm một lần lại là một đợt bảo dưỡng quy mô với thời gian có thể kéo dài tới… 32 tiếng. Riêng với gói dịch vụ 4 năm, một đợt kiểm tra và đại tu quy mô kéo dài tới 72 tiếng sẽ được thực hiện khi gói này hết hạn.

Do một bộ phận không nhỏ xe Veyron/Chiron được sưu tập và để trong garage trưng bày chứ không vận hành hàng ngày, Bugatti cũng cung cấp gói Collector cho những xe thuộc dạng này (đồng hồ không vượt quá 200 km/năm).

Bugatti cho biết các khách hàng sở hữu Veyron và Chiron tại châu Âu, châu Á và Trung Đông đã có thể đăng ký dịch vụ ngay từ bây giờ trong khi Bắc Mỹ phải chờ tới hè tới.

Tại Việt Nam, Bugatti Veyron có duy nhất 1 chiếc đang thuộc sở hữu của ông Đặng Lê Nguyên Vũ.

Tham khảo: Carscoops

Bugatti Veyron có chương trình bảo dưỡng mới và đây là điều kiện dành cho chiếc của ông Đặng Lê Nguyên Vũ - Ảnh 3.