Trong khi chưa nhiều thương hiệu phổ thông công bố đội hình tham dự triển lãm Geneva – sự kiện ô tô lớn nhất 6 tháng đầu năm tại châu Âu thì Bugatti đã "nhá hàng" bom tấn sẽ có mặt tại đây. Theo thông tin được đăng tải bởi TheSupercarBlog trích dẫn nguồn tin nội bộ từ Bugatti, đây chính là mẫu xe bí ẩn được hãng xe Pháp nhá hàng đồi đầu năm.

Cụ thể, mang tên gọi tạm thời chưa xác định là Chiron R, phiên bản này trang bị cánh gió cỡ lớn cố định phía sau để cải thiện khả năng khí động học, cùng với đó là hệ thống treo cải tiến giúp xe nhanh nhạy hơn theo thao tác người lái ở tốc độ cao.

Chiron R được cho là sở hữu khả năng vận hành nằm giữa bản tiêu chuẩn và cấu hình 300+ phá ngưỡng 300 dặm/giờ mà Bugatti thiết lập hồi năm ngoái. Động cơ gốc vẫn sẽ là loại W16 8.0L tăng áp tứ của Bugatti nhưng chưa rõ có được nâng cấp lên loại 1.577 mã lực giống 300+ hay không (thông số này cao hơn bản chuẩn gần 100 mã lực), giá bán xe cũng khó có thể đoán được ở thời điểm hiện tại.

Những thay đổi mà Bugatti thực hiện nhiều khả năng không chỉ dừng lại ở đó khi ảnh teaser hồi tháng trước cho thấy xe sử dụng đèn pha mới, bởi vậy ngoại thất xe có lẽ sẽ còn nhiều điểm nhấn hơn những gì ta thấy ở thời điểm hiện tại.

Bugatti tiếp tục chuẩn bị Chiron mới cho đại gia, ra mắt trong tháng sau - Ảnh 2.

Bugatti Chiron Super Sport 300+

Với sự xuất hiện của một siêu phẩm Bugatti, ban tổ chức triển lãm Geneva chắc hẳn rất vui mừng bởi không ít tên tuổi lớn đã xác nhận không tham gia sự kiện này với sự vắng mặt đáng tiếc nhất tới từ Lamborghini do không có sản phẩm mới.

Tham khảo: Motor1

Bugatti tiếp tục chuẩn bị Chiron mới cho đại gia, ra mắt trong tháng sau - Ảnh 3.