Một bức ảnh đầy ẩn ý của Bugatti vừa đăng tải lên Instagram đã khiến người hâm mộ thương hiệu siêu xe Pháp đoán già đoán non về danh tính siêu xe đầu tiên ra mắt trong năm 2020. Liệu đây có phải là một phiên bản đặc biệt khác của Chiron hay là một dự án hoàn toàn mới?

Có 3 khả năng xoay quanh danh tính dòng xe bí ẩn mà Bugatti đang cố gắng giữ kín. Đầu tiên, dựa vào phần đầu xe phủ bạt với mũi xe nhọn, nghiêng và sắc hơn hẳn Chiron thường, đây có khả năng là một phiên bản khác lấy cảm hứng từ huyền thoại EB110 giống Centodieci.

Centodieci ra mắt hồi năm ngoái chỉ sản xuất đúng 10 chiếc và đã bán hết trước cả ngày công bố nhưng phải đến 2021 mới bắt đầu bàn giao. Thành công của dòng tên này có thể thúc đẩy Bugatti thực hiện thêm một dự án tương đồng.

Tiếp đến, đây có thể lại là một phiên bản Chiron/Divo khác như Bugatti đã liên tục thực hiện trong 2 năm qua, khó mà dự đoán được hãng xe Pháp sẽ thay đổi bộ khung gốc thế nào nếu chọn hướng đi này.

Bugatti nhá hàng siêu xe đầu tiên trong năm 2020 và đây là 3 khả năng hợp lý nhất - Ảnh 2.

Bugatti La Voiture Noire

Cuối cùng, mẫu xe bí ẩn này có thể là phiên bản hoàn chỉnh của La Voiture Noire – siêu xe độc nhất một chiếc ra mắt hồi tháng 3 năm ngoái dưới dạng concept khiến chủ nhân phải bỏ ra gần 20 triệu USD sau thuế, phí mới có thể sở hữu. Bugatti trước đó từng thừa nhận họ sẵn sàng theo đuổi các dự án xe siêu đặc biệt (và cũng siêu đắt đỏ) như La Voiture Noire sau phép thử vô cùng tích cực này.

Tham khảo: Motor1

Bugatti nhá hàng siêu xe đầu tiên trong năm 2020 và đây là 3 khả năng hợp lý nhất - Ảnh 3.