Nếu bạn thuộc 0,00001% dân số trên thế giới bước vào showroom Bugatti và cảm thấy thất vọng vì không tìm và cũng không nhanh chóng tùy biến được một chiếc Chiron đúng ý, thay đổi mới nhất được hãng xe Pháp đưa ra có thể sẽ giúp bạn đổi ý.

Bugatti ra mắt chương trình tùy biến như Rolls-Royce, chuyên phục vụ khách siêu giàu - Ảnh 1.

Cụ thể, thương hiệu xứ Molsheim cuối cùng cũng đã giới thiệu phân nhánh tùy biến riêng của mình sau hơn 16 năm tung hoành cùng Veyron lẫn Chiron cùng hàng chục phiên bản đặc biệt dành cho 2 dòng tên này. Có tên Sur Mesure, phân nhánh mới của Bugatti mở đường giúp khách hàng tùy biến Chiron và các mẫu xe kế cận dễ dàng, đúng ý hơn bao giờ hết nhờ những tùy chọn đa dạng và nhanh chóng.

Bugatti ra mắt chương trình tùy biến như Rolls-Royce, chuyên phục vụ khách siêu giàu - Ảnh 2.

Hiện Bugatti còn khoảng 40 chiếc Chiron chưa được sản xuất thuộc một trong 2 cấu hình cao cấp là Pur Sport hoặc Super Sport. Một trong số chúng đã được Bugatti Sur Mesure "hô biến" thành cỗ máy đặc biệt dưới đây lấy cảm hứng từ chiếc xe đua Type 51 vô địch chặng Grand Prix Pháp 1931 để thể hiện một số chiêu trò mà phân nhánh này làm được.

Bugatti ra mắt chương trình tùy biến như Rolls-Royce, chuyên phục vụ khách siêu giàu - Ảnh 3.

Hông chiếc Chiron Pur Sport by Sur Mesure được sơn thủ công số 32 khổ lớn giống chiếc xe đua gốc, toàn bộ những yếu tố tô điểm lên lớp sơn xanh nhạt bên ngoài cũng được thực hiện cực kỳ chi tiết bằng tay cho thấy người dùng có thể "vẽ" lên ngoại thất xe bất cứ hình ảnh nào mà họ muốn miễn là túi tiền cho phép.

Bugatti ra mắt chương trình tùy biến như Rolls-Royce, chuyên phục vụ khách siêu giàu - Ảnh 5.

Nội thất xe tiếp tục lấy xe đua làm cảm hứng với chỉ khâu đa tầng đan xen với những đường chỉ đỏ trên cửa, táp-lô, trần hay sơn thềm cửa. Logo 32 được khâu lên tựa đầu trong khi táp-lô xuất hiện ốp nhôm đen xen lẫn sợi carbon tại cụm điều khiển đặt giữa.

Bugatti ra mắt chương trình tùy biến như Rolls-Royce, chuyên phục vụ khách siêu giàu - Ảnh 6.
Bugatti ra mắt chương trình tùy biến như Rolls-Royce, chuyên phục vụ khách siêu giàu - Ảnh 7.
Bugatti ra mắt chương trình tùy biến như Rolls-Royce, chuyên phục vụ khách siêu giàu - Ảnh 8.

Xét tới việc một chiếc Bugatti Chiron Pur Sport đã có giá khởi điểm 3,7 triệu USD, mỗi dự án tùy biến độc nhất vô nhị đúng ý người dùng do Sur Mesure thực hiện có lẽ sẽ tiến gần hơn tới cột mốc 5 triệu USD/xe, thậm chí cao hơn.

Bugatti khởi động phân nhánh tùy biến VIP có tên Sur Mesure

Tham khảo: Motor1

Bugatti ra mắt chương trình tùy biến như Rolls-Royce, chuyên phục vụ khách siêu giàu - Ảnh 10.