Dù không đưa ra bất cứ thông cáo chính thức nào xác nhận liên kết giữa mẫu xe sắp ra mắt và biểu tượng EB 110, Bugatti đã không ngần ngại đi đường vòng khi đăng tải hàng loạt video và hình ảnh liên quan tới EB 110 cùng 5 báo cáo nói về mẫu xe này và di sản nó để lại chỉ trong 2 tháng qua.

Mới đây nhất, video dài 17 phút được hãng xe Pháp đăng tải cũng tiếp tục nói về EB 110 khi tay lái thử kiêm tay đua Loris Bicocchi và YouTuber Davide Cironi tham quan nhà máy Bugatti cũ tại Campogalliano để cầm lái chiếc EB 110 SS.

Video hé lộ siêu phẩm kế nhiệm Bugatti EB 110

Có thể nói trải nghiệm trên hoàn toàn rất bình thường nếu như ở phút thứ 3 trong clip, Bicocchi không mời Cironi kiểm tra thử một món quà đặc biệt phủ kín bên dưới vải che. Đây có vẻ như chính là siêu xe mới lấy nền tảng EB 110 xét tới hình dáng cột C. Nhìn qua clip thì có vẻ xe ngắn hơn Chiron một chút nhưng phải tới khi ra mắt chính thức ta mới có thể khẳng định được yếu tố này.

Bugatti hé lộ siêu phẩm mới theo cách tinh tế như thế này - Ảnh 2.

Tuy kích thước và thiết kế có thể khác Chiron nhưng hệ thống truyền động xe thì 99% là không khi động cơ W16 8.0L tăng áp tứ vẫn được nhờ cậy tới với công suất gần 1.500 mã lực, 1.600 Nm mô-men xoắn.

Pebble Beach – sự kiện nơi Bugatti trình làng siêu xe mới sẽ mở cửa ngay trong tuần này.

Tham khảo: Carscoops

Bugatti hé lộ siêu phẩm mới theo cách tinh tế như thế này - Ảnh 3.