Cụ thể, bức ảnh trên được đăng tải bởi Bugatti Rimac để chào mừng lễ khai trương trung tâm thiết kế và kỹ thuật mới đặt tại Berlin, Đức nơi giám đốc thiết kế Achim Anscheidt và giám đốc kỹ thuật Emilio Scervo sẽ bắt tay phát triển "thế hệ siêu xe kế tiếp cho Bugatti và Rimac".

2 vị lãnh đạo này là tâm điểm trong bức ảnh trên trong khi ảnh nền phía sau bao gồm Rimac Nevera cùng 2 mẫu xe bí ẩn bên trái cùng đội hình hiện tại của Bugatti bên phải bao gồm Bolide, La Voiture Noire, Centodieci, Divo, Chiron, concept 16C Galibier và cả Veyron Super Sport.

Bugatti chuẩn bị giới thiệu siêu xe mới đầu tiên sau khi về tay chủ mới - Ảnh 1.

Nhìn qua 2 chiếc xe được phủ bạt, có thể thấy xe bên dưới logo Rimac có vóc dáng khá giống Nevera bên cạnh. Về phần siêu xe Bugatti bí ẩn, có thể nhận ra ngay đầu xe xuất hiện tản nhiệt hình móng ngựa đặc trưng của thương hiệu Pháp.

Bugatti chuẩn bị giới thiệu siêu xe mới đầu tiên sau khi về tay chủ mới - Ảnh 2.

Từ cuối 2021 tới nay, giới lãnh đạo Bugatti Rimac chẳng hạn CEO Mate Rimac đã khẳng định dự án siêu xe kế nhiệm Chiron sẽ sử dụng công nghệ điện hóa để cải thiện khả năng vận hành lên cao hơn nữa, tuy nhiên trái tim xe sử dụng vẫn sẽ là động cơ đốt trong được phát triển mới. Dự án này, tính tới cuối 2021, đã được triển khai 18 tháng.

Bugatti chuẩn bị giới thiệu siêu xe mới đầu tiên sau khi về tay chủ mới - Ảnh 3.

Bugatti hiện đã về cùng nhà với Rimac nhờ bên kết nối là Porsche.

Trong khi đó, siêu xe Rimac kế tiếp sau Nevera gần như chắc chắn sử dụng hệ truyền động thuần điện, tuy vậy những yếu tố còn lại chưa rõ ra sao.

Tham khảo: Carscoops

Bugatti chuẩn bị giới thiệu siêu xe mới đầu tiên sau khi về tay chủ mới - Ảnh 4.
https://autopro.com.vn/bugatti-chuan-bi-gioi-thieu-sieu-xe-moi-dau-tien-sau-khi-ve-tay-chu-moi-2022033121253022.chn