Chủ sở hữu của chiếc Chiron là Vũ Đức Sang (sinh năm 1998). Anh đã cùng các bạn gồm Vũ Văn Lợi (sinh năm 1984), Nguyễn Văn Tuấn (sinh năm 2000), Vũ Văn Nam và Đinh Đức Hưng (đều sinh năm 2001) chế tạo mẫu "siêu xe" này. Tất cả thanh niên kể trên hiện nay sinh sống tại thị xã Quảng Yên, Quảng Ninh.

Hưởng ứng sức nóng của World Cup 2022, các bạn đã tự trang trí chiếc xe theo màu cờ sắc áo của Argentina, đội tuyển sẽ tranh đấu cùng các cầu thủ Pháp trong trận chung kết.

Bugatti Chiron tự chế trang trí màu cờ sắc áo tuyển Argentina - Ảnh 1.

Chiếc xe có các chi tiết gắn liền với màu cờ sắc áo của đội tuyển bóng đá Argentina. Ảnh: Nhết TV.

Trả lời Tiền Phong về phiên bản trang trí mới nhất, Vũ Đức Sang cho biết : " Ngay trong đêm Argentina thắng Croatia với sự tỏa sáng của Messi, chúng tôi đã nghĩ đến ngay việc lên ý tưởng trang trí chiếc xe để cổ vũ đội bóng yêu thích trong trận chung kết. Lionel Messi là thần tượng của tôi trong nhiều năm. Vì vậy, tôi rất mong chiếc xe sẽ có thể tiếp một phần sức lực cho anh ấy để chiến thắng".

Bugatti Chiron tự chế trang trí màu cờ sắc áo tuyển Argentina - Ảnh 2.

Lionel Messi là thần tượng của Vũ Đức Sang trong thời gian dài. Ảnh: Nhết TV.

Vũ Đức Sang cùng các bạn đã trang trí xe bằng các tấm decal có giá thành rẻ. Tuy nhiên, họ vẫn rất cẩn trọng trong việc hoàn thành phiên bản mới này khi đã dành nhiều thời gian cho quá trình thiết kế.

Bugatti Chiron tự chế trang trí màu cờ sắc áo tuyển Argentina - Ảnh 3.

Dù trang trí xe với thời gian nhanh, cả nhóm vẫn thực hiện các chi tiết một cách hết sức tỉ mỉ. Ảnh: Nhết TV.

Sau khi hoàn thiện, Sang và các bạn rất ưng ý và hài lòng với chiếc Bugatti Chiron phiên bản mới. Mẫu "siêu xe" đã gây chú ý với nhiều người xung quanh bởi các chi tiết decal màu xanh truyền thống của tuyển Argentina được cắt gọt sắc nét. Đi kèm với đó là tên cầu thủ Lionel Messi gắn liền số áo của anh tại đội tuyển quốc gia.

Bugatti Chiron tự chế trang trí màu cờ sắc áo tuyển Argentina - Ảnh 4.

Cả nhóm hy vọng Messi và các đồng đội sẽ chiến thắng trong trận chung kết World Cup 2022. Ảnh: Nhết TV.

Bugatti Chiron tự chế được trang bị động cơ bắt nguồn từ động cơ Toyota Corolla đời 1998. Hệ thống truyền động này hoạt động bởi 4 xi lanh cấu tạo kiểu I4, cho công suất cực đại 124 mã lực. Trong tương lai, Vũ Đức Sang cho biết sẽ tiếp tục lên nhiều ý tưởng hơn nữa để trang trí cho Chiron, giúp nó luôn là phiên bản độc nhất. Đồng thời, chàng thanh niên đến từ Quảng Ninh cũng sẽ lập kế hoạch chế tạo thêm nhiều sản phẩm mới dựa trên các mẫu siêu xe nổi tiếng trên thế giới.

https://cca.autopro.com.vn/