London từ lâu được biết đến như nơi tránh nóng yêu thích của các đại gia Trung Đông vào mùa hè, trong đó, những chuyến phi cơ triệu USD không chỉ chở theo các tay chơi Ả Rập và còn vận chuyển dàn siêu xe đắt giá qua Anh quốc phục vụ nhu cầu đi lại của các đại gia này.

Đoạn video dưới đây sẽ cho thấy mức độ phủ sóng của các siêu xe mang biển số Ả Rập tại các con phố ở London khủng khiếp đến mức nào. Từ dàn siêu xe đình đám đỗ bên ngoài khách sạn Dorchester cho đến các con hẻm nhỏ đều có bóng dáng của các siêu xe triệu USD xuất hiện.

Khi xem hết đoạn video này không quá khó để nhận ra chiếc Bugatti Chiron "Panda" Yazeed Al-Rajhi trở thành tâm điểm của mọi sự chú ý. Thậm chí, khi di chuyển trên phố, siêu xe có ngoại thất 2 tông màu trắng và sợi carbon được hàng chục tín đồ chạy theo chụp ảnh.

Ngoài Chiron, các đại gia Ả Rập còn có nhiều siêu xe khác như Porsche 918 Spyder, Ferrari F12 Berlinetta hay 488 GTB từ bản tiêu chuẩn đến những gói độ ngoại thất dữ dằn. Lamborghini Aventador SV hay dàn xe siêu sang như Bentley Bentayga, Rolls-Royce.