Bức ảnh toàn xe phân khối lớn đẹp nhưng một chi tiết đã phá hỏng tất cả

Bức ảnh chụp lại trên một con đường hai chiều. Theo đó, nguyên một dàn xe phân khối lớn đã dừng ngay giữa đường, lấn luôn một phần đường rất vô tư gây cản trở giao thông. Có thể những người chủ xe cho rằng con đường này không có quá đông người qua lại nên hành xử như vậy.

Bức ảnh toàn xe phân khối lớn đẹp nhưng một chi tiết đã phá hỏng tất cả - Ảnh 1.

Dàn xe đắt tiền chiếm gần như là một làn đường mất rồi.

Văn hóa khi tham gia giao thông là vấn đề được nhắc đến rất nhiều trong những năm qua. Chỉ cần một hành động nho vô ý thức nào đó cũng đủ trở thành nguyên nhân của một vụ tai nạn.

Trong bức hình trên, có lẽ vì suy nghĩ chủ quan chỉ dừng lại ít phút để nghỉ ngơi, đường không có nhiều người đi nên họ mới hành xử như thế. Nếu lúc đó, họ đánh xe tấp vào lề bên phải thì chắc hẳn sự khó chịu của nhiều người khi xem hình sẽ không xuất hiện.

"Xe đắt đỏ nhưng họ dừng đỗ ở nơi không nên tí nào. Đường hai chiều nhưng họ chiếm gần như là nguyên làn bên kia rồi còn gì, nhìn mà bực mình ghê", một dân mạng viết.

Trước đó dân mạng cũng nhiều lần lên tiếng khi chụp được hình ảnh nhiều đoàn phượt đỗ xe giữa lòng đường ca hát, chụp ảnh. Họ thậm chí còn trải chiếu nằm ngay bên lề để ngủ, mặc kệ nguy cơ tai nạn có thể xảy đến bất cứ lúc nào.

Bức ảnh toàn xe phân khối lớn đẹp nhưng một chi tiết đã phá hỏng tất cả - Ảnh 2.

Họ dừng lại bên đường đèo chụp ảnh vô tư.

Bức ảnh toàn xe phân khối lớn đẹp nhưng một chi tiết đã phá hỏng tất cả - Ảnh 3.

Trải đồ nằm ngủ ngay giữa lòng đường.

Bức ảnh toàn xe phân khối lớn đẹp nhưng một chi tiết đã phá hỏng tất cả - Ảnh 4.

Dừng xe hát hò nhảy múa tưng bừng.