Thông báo mang Bronco trở lại của Ford đã đem lại hiệu quả ngoài mong đợi: gần 220.000 người cọc và đã có 2 phần 3 trong số đó "chốt đơn". Toàn bộ sản lượng của Ford Bronco trong năm sau coi như đã có người nhận và Ford cũng đang rất chờ đợi thời điểm khai trương dây chuyền lắp ráp chiếc SUV vào đầu năm sau.

Bronco Sport chính thức đi vào lắp ráp, quyết Make Ford Great Again - Ảnh 1.

Trong khi đó, người em Bronco Sport thầm lặng hơn đã chính thức được Ford đưa vào lắp ráp từ 26/10/2020. Tương tự Bronco, Bronco Sport sở hữu khả năng off-road mạnh mẽ dù kích thước nhỏ gọn hơn đồng thời giá trung bình thấp hơn. Người dùng có thể sở hữu mẫu SUV địa hình lai đô thị tới từ Mỹ chỉ với 26.000 USD cho bản chuẩn, bản thường cao cấp nhất là Badlands có lốp off-road, mâm độ, 4x4 hay hệ thống treo mới khởi điểm từ 32.660 USD.

Bronco Sport chính thức đi vào lắp ráp, quyết Make Ford Great Again - Ảnh 2.

Ngoài nhiều cấu hình trang bị ở giá phải chăng, Bronco Sport có 2 tùy chọn động cơ là 1.5L EcoBoost mặc định 181 mã lực, 257 Nm mô-men xoắn và 2.0L EcoBoost cao cấp 245 mã lực, 372 Nm. Cả 2 dùng chung hộp số tự động 8 cấp, bản cao hơn có lẫy chuyển số gắn vô lăng.

Bronco Sport chính thức đi vào lắp ráp, quyết Make Ford Great Again - Ảnh 3.

Sau khi Bronco Sport bắt đầu bàn giao, Bronco cũng sẽ "lên sàn" vào 22/3/2021. Trong khi người anh cỡ lớn được người Mỹ cực kỳ ưa chuộng, Bronco Sport hứa hẹn sẽ là cái tên có độ phủ quốc tế tốt hơn khi mang lại giá trị sử dụng thực tiễn hàng ngày cao hơn.

Tham khảo: Motor1

Bronco Sport chính thức đi vào lắp ráp, quyết Make Ford Great Again - Ảnh 4.