Bridgestone khai trương Trung Tâm Dịch Vụ Lốp Du lịch (B-shop) đầu tiên tại Nghệ An

Nhân dịp khai trương mô hình B-shop đầu tiên của Bridgestone tại Nghệ An, B-shop Trường Lộc Vinh mang đến khách hàng chương trình khuyến mãi hấp dẫn: tặng 01 lốp cùng loại khi mua 03 lốp xe du lịch Bridgestone, tặng áo thun cao cấp và giảm 50% phí dịch vụ khi sử dụng dịch vụ tại B-shop từ ngày 13/08/2017 đến hết ngày 20/08/2017.

Tự tin chăm sóc khách hàng với nhiều thế mạnh

B-shop Trường Lộc Vinh là doanh nghiệp có nhiều kinh nghiệm trong ngành vận tải, với nền tảng từ Tổng công ty Giao thông vận tải và Thương mại Nghệ An. Với hơn 42 năm trong ngành vận tải và hơn 12 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp ô tô, Trường Lộc Vinh sở hữu số lượng lớn khách hàng và đối tác cả trong và ngoài nước. Điều này tạo tiền đề vững chắc để B-shop Trường Lộc Vinh có thể hợp tác cùng hãng lốp hàng đầu thế giới Bridgestone mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất về chất lượng dịch vụ.

Bridgestone khai trương Trung Tâm Dịch Vụ Lốp Du lịch (B-shop) đầu tiên tại Nghệ An - Ảnh 1.

Nhân dịp khai trương, B-shop Trường Lộc Vinh mang đến khách hàng chương trình khuyến mãi hấp dẫn: tặng 01 lốp cùng loại khi mua 03 lốp xe du lịch Bridgestone, tặng áo thun cao cấp và giảm 50% phí dịch vụ khi sử dụng dịch vụ

Sở hữu các trang thiết bị tối tân, đặc biệt là máy cân chỉnh hiện đại từ Mỹ, B-shop Trường Lộc Vinh đảm bảo chất lượng về các dịch vụ chăm sóc lốp ô tô như cân chỉnh độ chụm, láng đĩa phanh, cân mâm, bấm chì, vá lốp… Đặc biệt, B-shop Trường Lộc Vinh còn cung cấp các gói dịch vụ toàn diện về dầu nhớt, ắc quy…

Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên được Bridgestone đào tạo một cách bài bản và chuyên nghiệp, đảm bảo khả năng thực hiện dịch vụ và tư vấn khách hàng cách sử dụng lốp an toàn, hiệu quả, phù hợp với từng loại xe cũng như nhu cầu sử dụng.

Bridgestone khai trương Trung Tâm Dịch Vụ Lốp Du lịch (B-shop) đầu tiên tại Nghệ An - Ảnh 2.

B-shop Trường Lộc Vinh sở hữu các trang thiết bị tối tân, đặc biệt là máy cân chỉnh hiện đại từ Mỹ

Không chỉ chăm sóc xe ô tô kỹ lưỡng, sự thoải mái của khách hàng trong thời gian chờ đợi cũng được chú trọng thông qua việc đầu tư thiết kế phòng chờ tiện nghi cùng các tiện ích như wifi, tạp chí, nước giải khát... Đây là điểm khác biệt của B-shop Trường Lộc Vinh so với các cửa hàng lốp thông thường tại khu vực Nghệ An.

Cùng Bridgestone đem lợi ích đến tận tay khách hàng

Bridgestone Việt Nam không ngừng mở rộng hệ thống Trung Tâm Dịch Vụ Lốp Xe Du lịch Bridgestone (B-shop) với mục tiêu mang dịch vụ chăm sóc đúng cách đến tận tay khách hàng ở các tỉnh thành trên khắp cả nước. Bên cạnh đó, hãng còn thường xuyên áp dụng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn để đem đến lợi ích cộng thêm cho khách hàng. Bridgestone là thương hiệu duy nhất trên thị trường hiện nay thực hiện dịch vụ bảo hành chính hãng lên đến 7 năm cho sản phẩm lốp Bridgestone phân phối tại các đại lý chính thức.

Bridgestone khai trương Trung Tâm Dịch Vụ Lốp Du lịch (B-shop) đầu tiên tại Nghệ An - Ảnh 3.

Đội ngũ nhân viên được Bridgestone đào tạo một cách bài bản và chuyên nghiệp, đảm bảo khả năng thực hiện dịch vụ và tư vấn khách hàng

Nhân dịp khai trương B-shop Trường Lộc Vinh tại Nghệ An, Bridgestone Việt Nam mang đến chương trình thiết thực cho người sử dụng xe ô tô tại Nghệ An. Cụ thể: Từ ngày 13/08/2017 đến hết ngày 20/08, khi mua 03 lốp xe du lịch Bridgestone bất kỳ, khách hàng sẽ được tặng miễn phí 01 lốp cùng loại, tặng 01 áo thun Bridgestone cao cấp khi sử dụng dịch vụ. Đồng thời, khi mang xe đến B-shop Trường Lộc Vinh trong thời gian này, khách hàng sẽ được giảm 50% chi phí tất cả các dịch vụ.

Để biết thêm chi tiết về chương trình khuyến mãi và được tư vấn, giải tháp thắc mắc, khách hàng có thể liên hệ B-shop Trương Lộc Vinh qua số 0912 882 886 hoặc đường dây nóng chăm sóc khách hàng Bridgestone Việt Nam tại 1900 545468.