Bom tấn Bad Boys tung trailer phần 3, xe Porsche nổi không kém sao Hollywood

Đã 16 năm trôi qua kể từ khi phần 2 của series Bad Boys công chiếu nhưng ngay khi tin phim sẽ sớm có phần 3 mang tên Bad Boys For Life được công bố, đây lập tức trở thành một trong những bom tấn đáng mong chờ nhất năm sau.

Trailer đầu tiên của Bad Boys For Life vừa được công bố với sự trở lại của 2 ngôi sao Will Smith (Mike Lowery) và Martin Lawrence (Marcus Burnett). Dù không còn ngôi sao thứ 3 của 2 phần phim trước đó là đạo diễn phim hành động hàng đầu thế giới là Micheal Bay, chất hành động xen lẫn yếu tố hài hước hứa hẹn chỉ tăng không giảm.

Trailer đầu tiên của Bad Boys For Life với "ngôi sao" Porsche 911 Carrera 4S

Đáng chú ý trong trailer Bad Boys mới là sự xuất hiện đặc biệt nhiều của xe Porsche. Ngay từ những giây đầu tiên của trailer, hình ảnh xuất hiện nổi bật nhất đã là chiếc Porsche 911 Carrera 4S xanh dương mới toanh đời 2020. Không rõ đây là lựa chọn để tôn vinh chiếc 911 Turbo mà Lowery cầm lái trong Bad Boys I hay là mối hợp tác làm ăn giống Marvel Studios làm với Audi?

Trong phần 2 của series, Lowery còn sử dụng 2 chiếc Ferrari 550 và 575 trong các phân cảnh hành động, liệu các mẫu xe mới hơn, nhanh nhạy hơn của thương hiệu Italia có một lần nữa đồng hành cùng 2 ngôi sao da màu hay không? Câu trả lời sẽ có khi Bad Boys For Life khởi chiếu toàn cầu vào ngày 17/1.

Bom tấn Bad Boys tung trailer phần 3, xe Porsche nổi không kém sao Hollywood - Ảnh 2.

Tham khảo: Carscoops

Bom tấn Bad Boys tung trailer phần 3, xe Porsche nổi không kém sao Hollywood - Ảnh 3.