Theo ghi nhận trên trang đặt mua của Genesis Hàn Quốc, tạm thời chiếc SUV chỉ có độc tùy chọn động cơ 3.0L 6 xy-lanh diesel cho công suất 274 mã lực, 589 Nm mô-men xoắn. Sau khi tích vào tùy chọn này, khách hàng sẽ tiếp tục chuyển tới mục hệ dẫn động (cầu sau hoặc 2 cầu) rồi cấu hình 5 hoặc 7 ghế.

Khi bộ khung cơ bản đã hoàn tất, khách hàng sẽ được tiếp cận menu chi tiết hơn khởi đầu với màu ngoại thất (8 màu chính, 3 màu phụ) và la zăng (tiêu chuẩn 19 inch, cao cấp 20 hoặc 22 inch).

Bóc tách những tuỳ chọn của Genesis GV80 đấu BMW X5, Mercedes-Benz GLE - Ảnh 1.

Chuyển vào cabin, các tùy chọn bắt đầu đa dạng hơn hẳn với 11 bọc ghế khác nhau. Bản tiêu chuẩn ứng dụng da đen hoặc trắng nhưng khách hàng có thể nâng cấp lên loại SDS (Signature Design Selection) sử dụng chỉ khâu họa tiết kim cương (2.590 USD).

Bóc tách những tuỳ chọn của Genesis GV80 đấu BMW X5, Mercedes-Benz GLE - Ảnh 2.

Sau da bọc chắc chắn phải đến ốp gỗ, Genesis cung cấp cho người dùng 4 lựa chọn là gỗ phong, gỗ tần bì đen, gỗ Olive và một loại gỗ đặc biệt với ngoại hình giống cát/đá.

Bóc tách những tuỳ chọn của Genesis GV80 đấu BMW X5, Mercedes-Benz GLE - Ảnh 3.

Chuyển sang công nghệ, màn HUD cao cấp cùng "gói công nghệ cao" theo mô tả của Genesis bao gồm bảng đồng hồ kỹ thuật số 12,3 inch hỗ trợ đồ họa 3D và đèn pha thích ứng. Một gói hỗ trợ người lái bổ sung bản đồ định vị ứng dụng thực tế ảo tăng cường, hỗ trợ đỗ xe từ xa thông minh và camera cùng màn 360 độ.

Người dùng chú tâm tới hàng ghế sau cũng có những lựa chọn của riêng mình khi Genesis cung cấp ghế đơn hỗ trợ chỉnh điện/làm mát/sưởi, điều hòa 3 vùng, gối tựa đầu cá nhân và rèm che nắng chỉnh điện.

Bóc tách những tuỳ chọn của Genesis GV80 đấu BMW X5, Mercedes-Benz GLE - Ảnh 4.
Bóc tách những tuỳ chọn của Genesis GV80 đấu BMW X5, Mercedes-Benz GLE - Ảnh 5.

Một số tùy chọn đơn lẻ đáng chú ý cho GV80 bao gồm cruise control thông minh, dàn 18 loa Lexicon, cửa sổ trời cỡ lớn hay camera hành trình.

Độc giả có thể khám phá các tùy chọn trên Genesis GV80 2020 tại đây.

Tham khảo: Carscoops

Bóc tách những tuỳ chọn của Genesis GV80 đấu BMW X5, Mercedes-Benz GLE - Ảnh 6.