Trước đó, những hình ảnh được Autohome của Trung Quốc đăng tải cho thấy dòng SUV mới do liên doanh Ford – Jiangling phát triển và sản xuất. Đầu xe chạy thử trang bị tản nhiệt cỡ lớn với mắt lưới dạng tổ ong như thường thấy, bên dưới là một tản nhiệt mini (tạm thời dán kín bởi lớp bọc ngụy trang) và 2 hốc gió. Đèn pha 2 bên nhìn khá sắc, xi nhan tích hợp vào cụm đèn phụ thứ 2.

Bóc tách Ford Everest thế hệ mới: Nhiều nâng cấp nhất từ trước tới nay - Ảnh 1.

Trong khi đầu xe có thể quan sát khá rõ thì hông và đuôi xe khá khó nhìn vì ngụy trang. Ngược lại, ảnh gầm cho thấy cấu trúc truyền động của chiếc SUV sẽ là loại cầu trước, hệ thống treo đa điểm cùng lốp dự phòng đặt dưới.

Bóc tách Ford Everest thế hệ mới: Nhiều nâng cấp nhất từ trước tới nay - Ảnh 3.
Bóc tách Ford Everest thế hệ mới: Nhiều nâng cấp nhất từ trước tới nay - Ảnh 4.

Nội thất dòng SUV 7 chỗ hoàn toàn mới của Ford sử dụng núm xoay chuyển số đang dần trở thành trang bị mặc định của đội hình thương hiệu Mỹ. Trước mặt người lái là vô lăng gần tương tự bán tải Ranger, bên phải là bàn sạc điện thoại không dây nằm trên đỉnh cụm điều khiển trung tâm.

Bóc tách Ford Everest thế hệ mới: Nhiều nâng cấp nhất từ trước tới nay - Ảnh 5.

Khoang động cơ xuất hiện dòng 4 xy-lanh dung tích 2.0L với thông số chưa xác định ghép cặp cùng hộp số tự động 8 cấp.

Autohome cho biết Ford có thể ra mắt mẫu SUV mới vào quý III nhưng chưa rõ các thị trường có thể chào sân ngoại trừ Trung Quốc.

Tham khảo: Autohome, Carscoops

Bóc tách Ford Everest thế hệ mới: Nhiều nâng cấp nhất từ trước tới nay - Ảnh 6.