Từ khi chuyển sang Barcelona từ đầu tháng 02/2022, tiền đạo Pierre-Emerick Aubameyang đang cho thấy sự hòa nhập nhanh vào lối chơi của đội bóng. Rạng sáng 20/03, anh vừa có 2 bàn thắng vào lưới của đại kình địch Real Madrid qua đó giúp Barcelona giành chiến thắng 4-0.

Không những xuất sắc trên sân đấu, Aubameyang cũng sở hữu bộ sưu tập xe hơi ấn tượng, không kém bất cứ cầu thủ nào trên thế giới. Bộ sưu tập này gồm cả siêu xe và xe siêu sang.

Bộ sưu tập xe khủng của tiền đạo vừa làm thủng lưới Real Madrid 2 lần: Lamborghini và Ferrari áp đảo, bóng lộn màu chrome - Ảnh 1.

Dàn xe của Aubameyang khoác lớp decal chrome sáng chói.

Có vẻ như Aubameyang là người hâm mộ các mẫu xe nước Ý với 2 thương hiệu nổi tiếng là Lamborghini và Ferrari.

Bộ sưu tập xe khủng của tiền đạo vừa làm thủng lưới Real Madrid 2 lần: Lamborghini và Ferrari áp đảo, bóng lộn màu chrome - Ảnh 2.

LaFerrari mẫu xe vừa hiếm vừa đắt tiền của hãng xe đến từ nước Ý. Mẫu siêu xe này thậm chí còn được săn đón với giá cao hơn giá niêm yết ban đầu do độ hiếm của nó. Đây là siêu xe động cơ hybrid có công suất 950 mã lực, là mẫu xe kế nhiệm của huyền thoại Enzo.

Bộ sưu tập xe khủng của tiền đạo vừa làm thủng lưới Real Madrid 2 lần: Lamborghini và Ferrari áp đảo, bóng lộn màu chrome - Ảnh 3.

Ferrari 488 Spider độ Mansory cũng nằm trong garage của Aubameyang. Dòng 488 là dòng siêu xe bán chạy của Ferrari nên khá quen thuộc. Tuy nhiên, với bản độ Mansory, chiếc xe này nổi bật hơn hẳn.

Bộ sưu tập xe khủng của tiền đạo vừa làm thủng lưới Real Madrid 2 lần: Lamborghini và Ferrari áp đảo, bóng lộn màu chrome - Ảnh 4.

Aubameyang tạo dáng bên chiếc Ferrari F8 Tributo. Đây là mẫu siêu xe kế nhiệm 488 và cũng bán khá chạy. Tributo là phiên bản mui cứng của dòng xe này.

Không chỉ Ferrari, mà Lamborghini cũng là thương hiệu mà Aubameyang yêu thích, điển hình trong video là chiếc Lamborghini Urus đã được độ lại trông cực kỳ hầm hố. Chiếc xe này khoác lên lớp decal giả đá độc đáo. Urus là mẫu siêu SUV bán chạy nhất, gặt hái về doanh thu lớn cho thương hiệu.

Bộ sưu tập xe khủng của tiền đạo vừa làm thủng lưới Real Madrid 2 lần: Lamborghini và Ferrari áp đảo, bóng lộn màu chrome - Ảnh 6.

Lamboghini Aventador Roadster nguyên bản màu đen được tiền đạo này dán sang màu giống chiếc LaFerrari. Lớp decal chrome sáng chói này khiến chiếc xe nổi bật trên phố.

Bộ sưu tập xe khủng của tiền đạo vừa làm thủng lưới Real Madrid 2 lần: Lamborghini và Ferrari áp đảo, bóng lộn màu chrome - Ảnh 7.

Trong garage của tiền đạo này còn có chiếc Lamborghini Huracan Spyder cũng được đổi màu giống trên người đàn anh Aventador Roadster. Dường như chàng tiền đạo này thích xe mui trần khi bộ đôi Lamborghini đều thuộc phiên bản mui trần.

Bộ sưu tập xe khủng của tiền đạo vừa làm thủng lưới Real Madrid 2 lần: Lamborghini và Ferrari áp đảo, bóng lộn màu chrome - Ảnh 8.

SUV siêu sang Bentley Bentayga cũng nằm trong bộ sưu tập của tiền đạo này. Đây là chiếc xe siêu sang hiếm hoi xuất hiện giữa một "rừng" siêu xe.

Ảnh: Tổng hợp, Instagram NV

Bộ sưu tập xe khủng của tiền đạo vừa làm thủng lưới Real Madrid 2 lần: Lamborghini và Ferrari áp đảo, bóng lộn màu chrome - Ảnh 9.
https://autopro.com.vn/bo-suu-tap-xe-khung-cua-tien-dao-vua-lam-thung-luoi-real-madrid-2-lan-lamborghini-va-ferrari-ap-dao-bong-lon-mau-chrome-20220321111034761.chn