Rashed Belhasa, 21 tuổi, thích mua ô tô mới và bọc chúng trong những thứ vải của các nhãn hàng thời trang xa xỉ. Cậu từng bọc xe mình trong Supreme, LV, Yeezy và nhiều nhãn hiệu khác. Mới đây, rich kid Trung Đông đã mang chiếc Rolls-Royce Ghost đến xưởng để nó được bọc trong lớp vỏ Dior hào nhoáng.

Bộ sưu tập xe khủng của rich kid giàu nhất Dubai: Đã toàn Rolls-Royce lại còn dán decal đắt khét của Supreme, LV - Ảnh 1.

Là con trai ông trùm xây dựng, nhưng Rashed Belhasa thích tự kiếm tiền hơn. Anh có số tài sản ròng trị giá 4 triệu USD đến từ video ca nhạc, YouTube, mạng xã hội, quảng cáo thời trang, xây dựng 2 thương hiệu 2 quần áo Money Kicks và KA1... Khi nhắc đến rich kid Dubai, cái tên đầu tiên xuất hiện sẽ là Rashed Belhasa.

Thiếu gia giàu nhất Dubai nói rằng cậu lấy cảm hứng từ bản nhạc rap nổi tiếng của Dior nổi tiếng của Pop Smoke. Hãy chiêm ngưỡng bộ sưu tập xe hơi của thiếu gia trong video dưới đây:

Rolls-Royce Ghost biến hóa trong tay rich kid giàu nhất Dubai (Video đã được cut từ video gốc trên Mo Vlogs)

Theo Cartoq, cậu sở hữu rất nhiều xe hơi sang trọng đến mức nức tiếng trên đường phố Dubai và cả các nhà sản xuất xe hơi. Và bằng sự ảnh hưởng đó, Rashed đã có trong tay chiếc Rolls-Royce Ghost hoàn toàn mới với lớp sơn đen bóng cả trước khi chiếc xe chính thức ra mắt.

Dù lớp sơn đen trông cũng siêu đẹp, Rashed vẫn quyết định theo đuổi đam mê "bọc xe" của mình. Dĩ nhiên thì cậu đã chọn một nhãn hiệu tương xứng với Rolls-Royce.

Bộ sưu tập xe khủng của rich kid giàu nhất Dubai: Đã toàn Rolls-Royce lại còn dán decal đắt khét của Supreme, LV - Ảnh 3.

Rashed Belhasa quyết định bọc Rolls-Royce Ghost trong lớp "áo" Dior

Bộ sưu tập xe khủng của rich kid giàu nhất Dubai: Đã toàn Rolls-Royce lại còn dán decal đắt khét của Supreme, LV - Ảnh 4.

Rolls-Royce Ghost có giá khởi điểm tại thị trường Mỹ là 314.400 USD (đời 2021), tính ra tiền Việt là khoảng hơn 7 tỷ đồng, nhưng thực tế, một đại lý đã đã từng chào hàng mẫu xe này với mức giá 40 tỷ đồng. Giá xe có thể chênh lệch nhiều tùy vào option của chủ xe cũng như thuế má ở từng nơi.

Video trên chủ yếu tập trung vào Rolls-Royce nhưng cũng cho thấy garage lộ thiên của Rashed còn cất chứa nhiều tên tuổi đình đám khác.

Bộ sưu tập xe khủng của rich kid giàu nhất Dubai: Đã toàn Rolls-Royce lại còn dán decal đắt khét của Supreme, LV - Ảnh 5.

Sở hữu Ferrari F12 Berlinetta được bọc trong họa tiết Louis Vuitton x Supreme Print khi mới chỉ 15 tuổi. F12 được trang bị động cơ V12 6.3L, sản sinh công suất tối đa 730 mã lực và mô-men xoắn cực đại 690 Nm.

Rolls-Royce Wraith là chiếc xe “thực sự đầu tiên” của cậu được tậu sau khi đã đủ 18 tuổi cầm lái

Bộ sưu tập xe khủng của rich kid giàu nhất Dubai: Đã toàn Rolls-Royce lại còn dán decal đắt khét của Supreme, LV - Ảnh 7.

Mercedes-Benz S-Class Limousine đã được chỉnh sửa riêng

Bộ sưu tập xe khủng của rich kid giàu nhất Dubai: Đã toàn Rolls-Royce lại còn dán decal đắt khét của Supreme, LV - Ảnh 8.

Cadillac Escalade được phủ họa tiết trang trí sọc ngựa vằn lấy cảm hứng từ đôi Adidas Yeezy Boost 350 Zebra đình đám.

Bộ sưu tập xe khủng của rich kid giàu nhất Dubai: Đã toàn Rolls-Royce lại còn dán decal đắt khét của Supreme, LV - Ảnh 9.

Rashed Belhasa là một trong những người sở hữu "tượng đài" Bugatti Veyron nhỏ tuổi nhất thế giới.

Bộ sưu tập xe khủng của rich kid giàu nhất Dubai: Đã toàn Rolls-Royce lại còn dán decal đắt khét của Supreme, LV - Ảnh 10.

Rashed cũng có một chiếc Lamborghini Aventador với thân xe họa tiết hàm cá mập biểu tượng của thương hiệu thời trang A Bathing Ape (Bape). Aventador có nhiều biến thể khác nhau, thường được trang bị động cơ V12 hút khí tự nhiên, dung tích 6.5L, tạo ra công suất tối đa 690 mã lực. Có một phiên bản mạnh mẽ hơn sản sinh công suất 740 mã lực và mô-men xoắn 690 Nm.

Mặc dù tiền có thể không mua được hạnh phúc, nhưng chắc chắn có thể mang lại cho bạn rất nhiều siêu xe như Rashed.

Bộ sưu tập xe khủng của rich kid giàu nhất Dubai: Đã toàn Rolls-Royce lại còn dán decal đắt khét của Supreme, LV - Ảnh 11.