Một đoạn video ngay khi chia sẻ lên mạng xã hội đã nhận được nhiều sự chú ý từ cộng đồng mê xe trên thế giới, trong đó, nhân vật chính của đoạn video này là siêu phẩm Ferrari LaFerrari. Được biết nơi diễn ra buổi tụ tập của 10 siêu xe hybrid có giá bán 1,7 triệu đô là một đại lý Ferrari tại Thụy Sĩ.

10 chiếc Ferrari LaFerrari tụ tập tại Thụy Sĩ. Video: Youtube.

Các siêu phẩm Ferrari LaFerrari xuất hiện cùng nhau để tham gia chương trình bảo dưỡng và nhanh chóng gây ấn tượng mạnh với nhiều người xem. Trong số 10 chiếc LaFerrari, có thể thấy màu đỏ Rossa Corsa chiếm đa số với 9 chiếc, chiếc cuối cùng mang ngoại thất màu đen bóng.

Ngoài sự góp mặt của 10 chiếc Ferrari LaFerrari, trong đoạn video còn có sự xuất hiện của dàn "ngựa chiến" khác như Ferrari 599 GTB, 599 GTO, Ferrari 458 Speciale, bên cạnh đó còn có những chiếc xe thể thao Alfa Romeo hay xe sang của Maserati.


10 siêu xe Ferrari LaFerrari tụ tập cùng nhau. Ảnh cắt từ video clip.

10 siêu xe Ferrari LaFerrari tụ tập cùng nhau. Ảnh cắt từ video clip.

Những siêu phẩm Ferrari LaFerrari khi ra mắt từng gây ấn tượng với mức giá đắt đỏ 1,7 triệu USD cùng với số lượng hạn chế 499 chiếc được sản xuất trên toàn thế giới. Ngoài ra, tiêu chí phải sở hữu 5 chiếc Ferrari khác trong bộ sưu tập siêu xe mới được cầm chìa khóa siêu xe hybrid cũng khiến nhiều người choáng váng.

Ferrari LaFerrari được trang bị động cơ V12, dung tích 6.3 lít, sản sinh công suất tối đa 800 mã lực và mô-men xoắn cực đại 700 Nm. Bên cạnh đó, còn có mô-tơ điện sản sinh công suất tối đa 163 mã lực và mô-men xoắn cực đại 270 Nm.

Tất cả kết hợp lại làm nên công suất tổng cộng 963 mã lực và mô-men xoắn 900 Nm. Hệ dẫn động hybrid mạnh mẽ cho phép Ferrari LaFerrari tăng tốc từ 0-96 km/h trong thời gian dưới 3 giây và đạt vận tốc tối đa 350 km/h.