Số lượng các mẫu xe sang của Rolls-Royce xuất hiện trên đường phố ngày càng phổ biến hơn, nhưng cơ hội để bắt gặp được một chiếc cũng không hề dễ. Nguyên nhân là bởi Rolls-Royce là một trong những mẫu xe có giá bán vô cùng đắt đỏ.

Ấy vậy mà tại Dubai có những chiếc Rolls-Royce lại bị chủ nhân bỏ rơi cùng lớp bụi dày đặc trên thân xe. Sở dĩ có điều này là bởi có thể chủ nhân của những chiếc xe này đã rời khỏi Dubai hoặc đơn giản chỉ là họ đã chán mẫu xe này.

Rolls-Royce Phantom Coupe

Bỏ rơi xe siêu sang Rolls-Royce, thậm chí cả phiên bản siêu hiếm: Chuyện tưởng như đùa chỉ có thể tại Dubai - Ảnh 1.

Đây chính là dòng xe đắt đỏ nhất đến từ hãng xe nước Anh. Mẫu xe Phantom còn là mẫu xe sang nhất mà bạn có thể mua trên thị trường xe hơi. Thế nhưng chủ nhân của chiếc xe trên lại không hề quan tâm đến điều đó bởi được biết sẽ này đã nằm tại một hầm của khu căn hộ hàng tháng trời, điều đó lí giải tại sao trên thân xe lại có một lớp bụi dày đặc đến vậy. Thậm chí trên thân xe còn xuất hiện nhiều dòng tin nhắn được để lại nhắc nhở chủ nhân nên mang chiếc xe đi rửa sạch sẽ lại.

Rolls-Royce Cullinan

Cullinan chính là mẫu xe mới nhất và cũng là mẫu SUV đắt nhất của Rolls-Royce tại Ấn Độ. Đây cũng là mẫu SUV đầu tiên được sản xuất bởi hãng xe sang nước Anh. Trong khi nhiều khách hàng hiện nay đang phải "đợi dài cổ" để có thể sở hữu cho bản thân một chiếc thì một clip mới đây đã ghi lại cảnh 3 chiếc Rolls-Royce Cullinan xếp hàng cạnh nhau với lớp bụi dày trên thân. Hiện chưa rõ vì sao mà cả 3 chiếc SUV này lại phải ở trong tình trạng thảm thương đến vậy.

Rolls-Royce Ghost

Bỏ rơi xe siêu sang Rolls-Royce, thậm chí cả phiên bản siêu hiếm: Chuyện tưởng như đùa chỉ có thể tại Dubai - Ảnh 3.

Rolls-Royce Ghost là "đàn em" của mẫu xe Phantom. Mẫu xe này được nhắm tới phân khúc khách hàng trẻ trung nhưng vẫn giữ được sự sang trọng vốn có của Rolls-Royce. Tuy nhiên, chiếc Ghost trong ảnh lại bị chủ nhân bỏ rơi một cách không thương tiếc tại một sân bãi ở Dubai. Có thể thấy tình trạng của xe trông vẫn rất tốt và có thể phục vụ chủ nhân mình vài ngàn km nữa thay vì nằm đây.

Rolls-Royce Phantom Coupe

Bỏ rơi xe siêu sang Rolls-Royce, thậm chí cả phiên bản siêu hiếm: Chuyện tưởng như đùa chỉ có thể tại Dubai - Ảnh 4.

Thêm một chiếc Rolls-Royce Phantom Coupe có số phận không mấy may mắn. Nơi chiếc xe này nằm phủ bụi cũng tại một hầm chung cư.

Rolls-Royce Wraith Overdose

Bỏ rơi xe siêu sang Rolls-Royce, thậm chí cả phiên bản siêu hiếm: Chuyện tưởng như đùa chỉ có thể tại Dubai - Ảnh 5.

Chiếc Rolls-Royce Wraith này không chỉ đắt tiền mà còn rất hiếm bởi đây chính là mẫu Wraith Overdose - được qua tay bởi hãng độ Novitec và chỉ có 8 chiếc trên toàn thế giới. Dù có lý lịch đặc biệt vậy nhưng chiếc xe này vẫn không được chủ nhân yêu mến hơn những chiếc xe trên. Thậm chí còn tệ hơn khi chiếc Rolls-Royce Wraith Overdose này còn bị chủ nhân đỗ ở ngoài trời và tiếp xúc với điều kiện thời tiết khắc nghiệt tại Dubai.

Tham khảo: Cartoq

Bỏ rơi xe siêu sang Rolls-Royce, thậm chí cả phiên bản siêu hiếm: Chuyện tưởng như đùa chỉ có thể tại Dubai - Ảnh 6.