Magnum P.I. 2018 là bản làm mới của bộ phim truyền hình tội phạm cùng tên của Mỹ với sự tham gia của Tom Selleck trong vai Thomas Magnum, một điều tra viên tư nhân (P.I) sống ở Oahu, Hawaii. Bộ phim được phát sóng từ năm 1980 đến năm 1988, tập đầu tiên lên sóng trên mạng truyền hình CBS của Mỹ và liên tục được xếp hạng cao trong danh sách trong hai mươi chương trình truyền hình hàng đầu của Mỹ.

Trailer Magnum P.I. 2018

Ngay đầu trailer, chúng ta đã thấy Jay Hernandez - đóng vai nhân vật chính Thomas Magnum, vốn là cựu lính thủy SEAL trở về từ Afghanistan, điều khiển chiếc Ferrari 458 Italia Spider bóng bẩy. Nhưng đất diễn của chiếc 458 Spider chẳng được lâu khi bị kẻ xấu nã đạn không thương tiêu và bị phá hỏng phần đầu xe khi va chạm với xe cứu thương. 

Magnum P.I. 2018: nghĩa địa của Ferrari - Ảnh 2.
Magnum P.I. 2018: nghĩa địa của Ferrari - Ảnh 3.

Nhưng nhanh chóng, Thomas Magnum đã kiếm cho mình một chiến mã khác. Lần này, thật bất ngờ khi đó là một chiếc Ferrari 308, tương tự như chiếc xe mà nam diễn viên kì cựu Tom Selleck điều khiển trong Magnum P.I. phiên bản cũ.

Magnum P.I. 2018: nghĩa địa của Ferrari - Ảnh 4.

Nhưng cũng chung số phận với chiếc 458 Italia Spider, chiếc Ferrari 308 cũng nhanh chóng bị phá hủy. Có vẻ như Thomas Magnum không mấy mặn mà với những chiếc siêu xe đến từ Ý.

Magnum P.I. 2018: nghĩa địa của Ferrari - Ảnh 5.

Hiện chưa rõ ngày lên sóng chính thức của bộ phim, nhưng rất có thể ta có thể thưởng thức bộ phim vào mùa thu này.

video: YouTube televisionpromosdb