"Bộ não" LDVI trên Huracan Evo là thứ khó hiểu nhất và đây là lời giải thích từ Lamborghini

Trong số những tiến bộ công nghệ mới nhất được Lamborghini áp dụng lên Huracan Evo, "bộ não" có tên LDVI (Lamborghini Dynamic Vehicle Integration) có lẽ là ấn tượng nhất. 

Bằng cách điều khiển toàn bộ các hệ thống dẫn động, đánh lái, điều hướng lực kéo và kiểm soát lực bám đường cùng một lúc, LDVI có thể tăng tối đa khả năng bám đường hay drift xe nhẹ nhàng trong một nốt nhạc theo đúng mong muốn của người lái.

Thêm vào đó, LDVI còn học hỏi cách lái của người dùng để có thể chuyển ý định của họ thành hành động chính xác nhất cũng như tối ưu nhất dựa theo môi trường bên ngoài và chế độ lái đang được lựa chọn.

Lamborghini hé lộ “bộ não” LDVI trên Huracan Evo

Kết hợp với khả năng khí động học hàng đầu phân khúc, trọng lượng thân xe siêu nhẹ (1.422 kg) và động cơ mạnh mẽ, Huracan Evo sẽ, theo lời kể của Lamborghini, mang đến cho người dùng "trải nghiệm vui thú khó bì bất kể bạn đã từng cầm lái bao nhiêu siêu xe trước đó".

Huracan Evo là phiên bản mới nhất của dòng xe entry-level trong đội hình Lamborghini. Động cơ V10 5.2L đốt trong truyền thống đã được nâng cấp công suất lên ngang bằng bản Performante ở mức 631 mã lực và 600 Nm mô-men xoắn. Xe có khả năng tăng tốc từ 0 lên 100 km/h trong 2,9 giây, tốc độ tối đa 325 km/h.

Tham khảo: Carscoops