Ba chiếc siêu xe với ba thương hiệu Aston Martin, Ferrari, Lamborghini đã bất ngờ xuất hiện trước cửa khách sạn Continental Saigon, nơi vốn được giới mộ điệu ưu ái đặt tên "Thánh địa siêu xe Sài Gòn", toạ lạc trên đường Đồng Khởi, Q.1, TP. HCM.

Bộ đôi siêu xe độ Liberty Walk độc nhất Việt Nam hội ngộ với một siêu xe cũng đặc biệt không kém - Ảnh 2.

Đầu tiên đó chính là chiếc Aston Martin DB9 Volante màu trắng độc nhất Việt Nam. Siêu xe Anh quốc từng có một thời nằm trong garage của ông Đặng Lê Nguyên Vũ, chủ tịch Tập đoàn Cà phê Trung Nguyên.

Bộ đôi siêu xe độ Liberty Walk độc nhất Việt Nam hội ngộ với một siêu xe cũng đặc biệt không kém - Ảnh 3.

Tiếp theo đó chính là chiếc Ferrari 488 GTB màu đỏ được độ bodykit thân rộng từ Liberty Walk. Nguyên bản, xe có màu sơn đen và hiện đang là chiếc 488 GTB duy nhất tại Việt Nam được nâng cấp gói độ từ hãng độ Nhật Bản.

Bộ đôi siêu xe độ Liberty Walk độc nhất Việt Nam hội ngộ với một siêu xe cũng đặc biệt không kém - Ảnh 4.

So với những lần xuất hiện trước, cánh gió cỡ lớn phía sau của "siêu ngựa" đã được thay đổi sang dạng "đuôi vịt" (ducktail) thay cho cánh gió làm bằng carbon trước đó từ hãng độ Novitec.

Bộ đôi siêu xe độ Liberty Walk độc nhất Việt Nam hội ngộ với một siêu xe cũng đặc biệt không kém - Ảnh 5.

Ngoài ra, xe còn được độ thêm bộ mâm đa chấu từ Forgiato, với phần viền được dán màu đỏ tạo điểm nhấn, kết hợp với hệ thống ống xả Fi Exhaust.

Bộ đôi siêu xe độ Liberty Walk độc nhất Việt Nam hội ngộ với một siêu xe cũng đặc biệt không kém - Ảnh 6.

Cuối cùng là chiếc Lamborghini Aventador LP700-4 độ Liberty Walk phiên bản giới hạn chỉ có 50 bộ trên toàn thế giới. "Siêu bò" mang số thứ tự 2/50 và thuộc sở hữu của một doanh nhân Đà Lạt.

Bộ đôi siêu xe độ Liberty Walk độc nhất Việt Nam hội ngộ với một siêu xe cũng đặc biệt không kém - Ảnh 7.

Chủ nhân của chiếc siêu xe trên là một thành viên "cộm cán" trong hội chơi siêu xe Sài Gòn. Ngoài chiếc Lamborghini Aventador, vị doanh nhân Đà Lạt còn là chủ nhân của Porsche 911 Targa 4 GTS, Rolls-Royce Wraith và Mercedes-AMG G 63.

Bộ đôi siêu xe độ Liberty Walk độc nhất Việt Nam hội ngộ với một siêu xe cũng đặc biệt không kém - Ảnh 8.

"Siêu bò" khoác lên lớp áo màu hồng khá nổi bật và có phần nữ tính. Sự kết hợp giữa lớp decal màu hồng và bản độ thân rộng từ Liberty Walk vốn là phong cách được nhiều chủ xe tại Nhật Bản ưa chuộng.

Ảnh: XSX

Bộ đôi siêu xe độ Liberty Walk độc nhất Việt Nam hội ngộ với một siêu xe cũng đặc biệt không kém - Ảnh 9.