Hai chiếc xe cơ bắp Mỹ là Chevrolet Corvette và chiếc SUV Đức là Mercedes-AMG G55 vừa xuất hiện tại Sapa, Lào Cai.  Cả hai chiếc Chevrolet Corvette màu đỏ trong đoàn lên Tây Bắc đều được vận chuyển từ Sài Gòn ra Hà Nội để thực hiện chuyến "phượt". Trong đó, một chiếc mang biển số Sài Gòn và chiếc còn lại là biển số Hà Nội.

Bộ đôi Chevrolet Corvette C7 và Mercedes-AMG G55 rủ nhau phượt Tây Bắc - Ảnh 1.

Chiếc mang biển số Hà Nội có lớp sơn màu cam, từng được rao bán trên xe cũ cách đây hơn 1 tháng với giá bán 4,3 tỷ đồng. Khi đó, xe được nâng cấp một số trang bị như cửa cắt kéo, cánh gió cố định phía sau và các chi tiết bằng sợi carbon ở cản trước, bên hông...

Mẫu xe "cơ bắp Mỹ" Chevrolet Corvette được trang bị động cơ V8, dung tích 6,2 lít, sản sinh công suất tối đa 460 mã lực và mô-men xoắn cực đại 630 Nm. Động cơ đồng hành với hộp số tự động 7 cấp, tích hợp thêm lẫy chuyển số trên vô lăng. Chiếc xe này mất 3,7 giây để đạt vận tốc 100 km/h từ vị trí xuất phát.

Bộ đôi Chevrolet Corvette C7 và Mercedes-AMG G55 rủ nhau phượt Tây Bắc - Ảnh 2.

Bên cạnh 2 chiếc Corvette còn có sự tham gia của "ông hoàng việt dã" Mercedes-AMG G55 màu xám mang biển số Sài Gòn vốn thuộc sở hữu của một dân chơi có tiếng tại Hà Nội. Chiếc xe này đã được độ lại nhiều chi tiết đến từ Brabus như nắp capo làm từ sợi carbon, cụm đèn pha, đèn hậu và bộ vành đa chấu.

Mercedes-AMG G55 được trang bị khối động cơ V8 siêu nạp, dung tích 5,5 lít, sản sinh công suất tối đa 493 mã lực tại 6.100 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 670 Nm tại 2.650 vòng/phút. Sức mạnh được truyền tới bánh thông qua hộp số tự động 5 cấp. Nhờ đó, Mercedes-Benz G55 AMG có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong 5,4 giây và đạt vận tốc tối đa 208 km/h.

Bộ đôi Chevrolet Corvette C7 và Mercedes-AMG G55 rủ nhau phượt Tây Bắc - Ảnh 3.
Bộ đôi Chevrolet Corvette C7 và Mercedes-AMG G55 rủ nhau phượt Tây Bắc - Ảnh 4.
Bộ đôi Chevrolet Corvette C7 và Mercedes-AMG G55 rủ nhau phượt Tây Bắc - Ảnh 5.
Bộ đôi Chevrolet Corvette C7 và Mercedes-AMG G55 rủ nhau phượt Tây Bắc - Ảnh 6.